?️?️?️KIẾN TRÚC NGOẠI QUỐC ???ĐẸP TỚI MÊ HỒN??? TẠI DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN VÀ SHOPHOUSE QUỐC TẾ SÁT ĐẢO RỀU HẠ LONG?️?️?️

?Dự án Sun Premier Village Hạ Long Bay là dự án mang tầm cỡ kỳ quan lần đầu tiên của tập đoàn SunGroup (đơn vị đã kiến tạo nên quần thể Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnh) tại thị trường miền Bắc. Với triết lý “đứng trên vai những người khổng lồ” SunGroup đã hợp tác với các tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới như Dark Horse, Aedas để xây dựng nên một công trình tổng thể mang tầm vóc quốc tế ngay tại Bãi Cháy Hạ Long, kết hợp với phong cảnh thiên nhiên một trong bảy kỳ quan thế giới với biển núi trùng điệp, tạo nên một không gian thượng lưu nghỉ dưỡng và đẳng cấp.

?Sun Premier Village Hạ Long Bay là một quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ và quy mô nhất thị trường miền bắc thời điểm hiện tại với 395 căn biệt thự (trong đó 110 căn biệt thự có cam kết cho thuê – hiện đã bán khoảng 65%), 226 shophouse (148 căn shophouse giai đoạn 1 – đã bán hết, và 78 căn shophouse giai đoạn 2 chuẩn bị mở bán), liền sát là 3 công viên xây dựng theo mô hình công viên Disneyland: công viên đại dương, công viên chủ đề Hạ Long Park (lớn nhất đông nam á), công viên nước . Cánh tay nối dài của dự án là hệ thống cáp treo nữ hoàng đạt 2 kỷ lục guiness thế giới nối liền trung tâm thành phố Hòn Gai, và khuôn viên dự án của Sungroup ở Bãi Cháy. Mở rộng hơn nữa bên phía Hòn Gai, Sungroup tiếp tục đầu tư xây dựng khuôn viên vườn Nhật và trung tâm bảo tàng tượng sáp các nhân vật nổi tiếng trên thế giới.


?Với kết cấu cảnh quan mang tầm kỳ quan thế giới, cùng với hệ thống vui chơi giải trí và thương mại hoàn hảo, shophouse ở khu vực dự án dự kiến sẽ đón một lượng khổng lồ khách du lịch hàng năm, chính điều đó đã tạo nên cơn sốt cháy hàng shophouse trong giai đoạn 1, và sắp tới sẽ có một lượng shophouse giai đoạn 2: 78 căn sắp ra mắt.


?Mô hình biệt thự ở đây cũng bao gồm 2 mô hình rõ rệt, một mô hình biệt thự để ở và một mô hình biệt thự đưa vào cam kết cho thuê. Đối với mô hình biệt thự đưa vào cam kết cho thuê: sau khi mua biệt thự chủ sở hữu sẽ giao lại cho Sungroup quản lý khai thác cho thuê du lịch, Sungroup sẽ thuê một đơn vị quản lý bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới để khai thác cho thuê du lịch đối với quần thể căn biệt thự này và đảm bảo cho chủ sở hữu lợi nhuận tối thiểu từ hoạt động cho thuê là 9% giá trị biệt thự/năm trong vòng 15 năm, và tặng 15 đêm nghỉ dưỡng biệt thự trên toàn hệ thống của Sungroup như Jw marriot Phú Quốc, Sun Peninsula Đà Nẵng… là những resort nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.


?Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 8 tỷ đồng với shophouse, và gần 10 tỷ đồng đối với biệt thự nhận full nội thất 5 sao quốc tế hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn cho nhà đầu tư. Tư vấn chi tiết dự án: ️?️?️?️Hotline: 0941009290️️??️?