ascott

ASCOTT lọt “Top 10” doanh nghiệp danh giá của The Guide Award

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường và đóng góp tích cực cho sự phát triển của du lịch Việt Nam, vừa qua, The Ascott Limited (Ascott) – Tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand được tôn vinh lọt “Top 10” thương hiệu danh giá nhất của Giải thưởng The Guide Awards 2016 tại Hà Nội. Đây là năm thứ 13 liên tiếp Ascott được vinh danh tại giải thưởng uy tín hàng đầu ngành du lịch.

Được biết, The Guide Awards 2016 được trao cho 105 đơn vị hoạt động trong các nhóm ngành khách sạn, khu nghỉ mát, căn hộ cho thuê, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hãng lữ hành, dịch vụ vận chuyển, cửa hàng, gallery và các dịch vụ khác trên toàn quốc. Giải thưởng do Tạp chí The Guide tổ chức thường niên, dựa trên khảo sát, đánh giá của giới chuyên môn và độc giả, trong đó, phần lớn là du khách nước ngoài tới Việt Nam.

Bà Lew Yen Ping – Tổng Quản lý Khu vực Việt Nam – cho biết: “Đây là một vinh hạnh cho cả tập đoàn khi được nhận giải thưởng The Guide danh giá trong nhiều năm liên tiếp, và đặc biệt, năm nay, khi được lọt vào Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc nhất ở Việt Nam. Tại Ascott, chúng tôi tự hào khi có thể mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho cư dân cư trú, thông qua các hoạt động Ascott Lifestyle độc đáo và hấp dẫn. Giải thưởng này cũng một lần nữa khẳng định cho uy tín cũng như chất lượng phục vụ mà Ascott đã dày công xây dựng trong suốt hai thập kỷ qua”.

Tại Việt Nam, Ascott đang vận hành ba tòa nhà tại Hà Nội – Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh and Somerset West Lake, một tòa nhà tại Hải Phòng – Somerset Central TD Hai Phong City, và năm tòa nhà tại TP. Hồ Chí Minh – Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City, Somerset Vista Ho Chi Minh City, Vista Residences and Diamond Island Luxury Residences. Ngoài ra, còn nhiều khu căn hộ khác đang trong thời gian hoàn thiện như Ascott Waterfront Saigon and Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Regency Saigon, Citadines Central Binh Duong, Citadines Blue Cove Danang, Somerset West Point Hanoi, Somerset West Central Hanoi and Somerset Danang Bay.

The Ascott Limited, trụ sở chính tại Singapore, là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới. Ascott hiện đang vận hành trên 29.000 phòng căn hộ dịch vụ tọa lạc tại các thành phố lớn của Mỹ, châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu và Trung Đông cũng như hơn 17.000 phòng đang được triển khai, nâng tổng số phòng lên hơn 47.000 tại 297 khu căn hộ.