Biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng

Biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng
  • DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG – ĐỈNH CAO CỦA BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

vi tri biet thu brg coastal city hai phong

VỊ TRÍ DỰ ÁN
HỘI TỤ GIÁ TRỊ VÀNG

BIỆT THỰ BIỂN SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG - SUNGROUP

   Đặt trên mảnh đất nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa thời xưa và quan lại thời Pháp ven biển Đồ Sơn, Hải Phòng, BRG Coastal City là một quần thể đô thị thu nhỏ hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của các đối tượng khách hàng từ các doanh nhân thành đạt, các nhà ngoại giao, phụ nữ và trẻ em với những tiện ích của khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, khách sạn thương hiệu Hilton, trung tâm thương mại cao cấp, phố mua sắm với các thương hiệu quốc tế danh tiếng, công viên giải trí sôi động được xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia nước ngoài. Hơn thế nữa, khu biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City tọa lạc tại trục giao thông nối giữa trung tâm du lịch biển Đồ Sơn và Tp.Hải Phòng tiếp giáp Sân gôn đẳng cấp quốc tế BRG Ruby Tree Golf Resort một trong 10 sân Gôn đệp nhất Việt Nam hiện nay.

   Brg Coastal City sở hữu lô đất vàng View biển Đồ Sơn xinh đẹp và chỉ cách trung tâm Tp.Hải Phòng 19km, đồng thời từ Hà Nội đi chuyển xuống đây chỉ mất 1,5h, hơn nữa chỉ mất 8 phút để di chuyển vào trung tâm khu du lịch đồ sơn và chỉ cách sân bay Cát Bi 18km.

CÁC MẶT TIẾP GIÁP VỚI BIỆT THỰ BIỂN BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

   Phía Đông tiếp giáp biển có hướng view thẳng ra biển. Phía Nam giáp dãy núi Rồng, BRG Coastal City sợ hữu địa thế “Tọa Sơn, đạp thủy” xứng đáng là khu đất vượng khí bậc nhất của Đồ Sơn Hải Phòng.

   Sở hữu vị trí rất thuận lợi để phát triển kinh tế kết hợp với hệ thống giao thông thuận lợi, tiếp giap với biển, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng ven biển BRG Coastal City trở thành lựa chọn không thể tốt hơn để an cư và nghỉ dưỡng tại khu vực miền Bắc.