Condotel Hạ Long Citadines mô hình condotel đầu tiên ở Quảng Ninh Marina – Bim Group

vi-tri-condotel-citadines-ha-long
toa-nha-citadines-ha-long-condotel

Trong những năm gần đây, mảnh đất Hạ Long đã chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ phát triển tổng thể kinh tế – xã hội cũng như cơ sở hạ tầng và đời sống dân cư. Đây cũng chính là dấu hiệu mở đường cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng miền bắc đầu tư sinh lời lâu dài và hiệu quả trong khi các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Nam đã dần bão hòa. Một trong số những dự án tầm cỡ không thể không kể đến đó là Citadines Hạ Long trong khu đô thị Marina – Bim Group

Đây là dự án condotel đầu tiên không chỉ ở Hạ Long, Quảng Ninh mà còn là dự án condotel hiếm hoi ở khu vực phía bắc.

Nằm trong khu đô thị  Hạ Long Marina ngay sát đảo Tuần Châu rộng hơn 248 ha được đầu tư hơn 2 tỷ USD và được BIM Group định hướng phát triển tương lai gần thành thành phố bên vịnh di sản. Là dự án nghỉ dưỡng cho thuê và vận hành chuyên nghiệp đầu tiên tại Hạ Long – Quảng Ninh do một chủ đầu tư lớn mạnh hợp tác cùng đơn vị khai thác quản lý bất động sản quốc tế hàng đầu.

Citadines Hạ Long Marinadự án Condotel đầu tiên được BIM Group triển khai tại Hạ Long. Tọa lạc tại bán đảo 3 của Khu đô thị Hạ Long Marina – Bãi Cháy với vị trí tuyệt đẹp khi ngắm trọn cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long. Chỉ cách bờ biển 100m, du khách có thể tắm biển, đi dạo và ngắm hoàng hôn trên biển. Với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, hàng loạt tiện ích và các địa điểm vui chơi giải trí, du lịch nằm trong bán kính 2km, Citadines Hạ Long Marina hứa hẹn sẽ là thỏi nam châm thu hút giới đầu tư trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là các nhà đầu tư tại Hà Nội, vốn khao khát đầu tư tại các dự án Codotel nhưng phải tìm vào đến các tỉnh phía nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Citadines Hạ Long – Bim Group là dự án do tập đoàn Citadines quản lý, cam kết lợi nhuận 10% trong 5 năm. Các căn hộ sẽ có diện tích từ 38m2 đến 135m2 với giá dự kiến từ chỉ 1,3 tỷ/căn được đánh giá khá rẻ và hợp , phù hợp nhiều lựa chọn phương án đầu tư cho Khách hàng

Thông tin khuyến mại mới nhất

Nhấp ngay để lấy những thông tin khuyến mại mới nhất từ dự án!


marina ha long

vi-tri-citadines-condotel-ha-long


Vị thế độc tôn

Là một trong những mô hình condotel lần đầu tiên xuất hiện ở Hạ Long một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới được Unesco trao tặng, Citadines condotel Hạ Long án ngữ vị trí thống lĩnh độc tôn trên mảnh đất du lịch Hạ Long với vô vàn cảnh quan hùng vĩ tráng lệ. Nằm trong khu du lịch gần đảo Tuần Châu với hạ tầng hoàn hảo được đảm bảo bởi 2 tỷ đô được rót vào cải tạo của tập đoàn Bim Group, có thể nói Citadines Hạ Long ở vào một vị trí vàng hiếm có, trung tâm du lịch trong lòng thành phố du lịch.

Pháp lý lâu dài

Không như căn hộ condotel truyền thống với mức sở hữu tối đa 50 năm đối với căn hộ thương mại ven biển. Condotel Citadines Hạ Long mang đặc tính sở hữu lâu dài, có giá trị lưu giữ qua nhiều thế hệ. Đem lại sự an tâm và lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐA NĂNG – Bim Group

Với mục tiêu mở rộng thương hiệu trên bản đồ doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tập đoàn Bimgroup đã nỗ lực không ngừng để tạo nên các sản phẩm bất động sản đẳng cấp cùng với những trải nghiệm sống tuyệt vời. Tính đến nay, ông lớn này đã sở hữu trong tay hơn 4,9 triệu m2 quỹ đất và rất nhiều dự án tên tuổi hàng đầu như: Phú Quốc Marina, Frasers Suites, Crowne Plaza Vientiane… Bằng những kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực mạnh mẽ, Bimgroup sẽ hợp tác dễ dàng với các đối tác hàng đầu thế giới để mang đến đất nước “hình chữ S” thêm nhiều kiệt tác kiến trúc khác.

Giải thưởng Bim Group

Giải thưởng Bim Group

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ DANH TIẾNG ĐÊN TỪ SINGAPORE

Là một trong những thương hiệu thuộc The Ascott, đơn vị Citadines sẽ đảm nhiệm trực tiếp quản lý vận hành dự án Citadines Hạ Long cho Bim Group, Việt Nam. Đơn vị The Ascott Limited xuất phát điểm từ đất nước Singapore và đã nhanh chóng trở thành tập đoàn quản lý vận hành căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới với 290 khu khách sạn, căn hộ tại các thành phố lớn châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông… Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã sở hữu 3 thương hiệu thành viên là: Ascott, Somerset và Citadines. Trong đó, Citadines là thương hiệu phát triển nhanh nhất với mức tăng trưởng vượt bậc từ 5100 căn hộ năm 2004 lên tới 14000 căn hộ trong năm 2016. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết của Ascott, dự án Citadines Hạ Long hứa hẹn sẽ mang phong cách thanh lịch hiện đại, đem lại giá trị cảm nhận vô cùng độc đáo cho những du khách ở tại đây, dần dần tạo thành giá trị niềm tin cho khách hàng, song hành với đó là gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư


cac-giai-thuong-cua-tap-doan-Ascott-Ha-Long-condotel
CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN TÁO BẠO VÀ ĐẦU TIÊN VỚI DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI MIỀN BẮC

Time – share không còn là mới lạ với các nhà đầu tư nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Từ 2014 trở lại đây, khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng nổi lên như cồn với chương trình chia sẻ lợi nhuận cho thuê giữa 3 bên: Nhà Đầu tư – Đơn vị khai thác quản lý – Chủ đầu tư cho phép nhà đầu tư bỏ vốn kinh doanh cùng Chủ đầu tư dự án nhưng mà hoàn toàn an tâm về việc vận hành khai thác cho thuê sau này. Điều này giúp khách hàng quẳng đi gánh lo toan: đau đầu tìm khách hàng cho thuê, mặc cả giá cho thuê, hợp đồng lâu dài với khách, quản lý, bảo trì, cải tạo duy tu căn hộ để đảm bảo khả năng cho thuê dài hạn….Những việc này đã được thực hiện bởi đơn vị khai thác quản lý quốc tế trên cơ sở uỷ quyền khai thác của chủ căn hộ. Theo đó, nhà đầu tư vẫn nhận về lợi nhuận tối đa theo tỷ lệ chia sẻ 85% lợi nhuận thuần sau khi trừ chi phí từ giá cho thuê; 15% còn lại chủ đầu tư Bim Group cùng đơn vị khai thác quản lý chia sẻ hưởng để đảm bảo tiếp tục quá trình khai thác vận hành. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính khả thi trong quá trình khai thác vì đã có cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm/GTCH trong 05 năm để đảm bảo tính an toàn vốn và điều quan ngại liên quan đến chi phí vận hành khai thác sau này sẽ được minh bạch hoá bởi báo cáo tài chính và thông qua đơn vị kiểm toán độc lập giúp nhà đầu tư luôn kiểm soát đầu ra, đầu vào của dòng tiền.

Một chương trình hợp tác không mới nhưng lại rất mới và đầu tiên trên toàn Miền Bắc và chỉ có tại Hạ Long, trong dự án Condotel Citadines Hạ Long – Một cơ hội đầu tư hiếm và tiềm năng nhất đối với du lịch Bắc Bộ – đối với du lịch của thành phố di sản quốc tế.

MÔ HÌNH CĂN HỘ ĐỘC ĐÁO – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ LƯU TRÚ DU LỊCH

Mô hình căn hộ khách sạn Condotel Citadines Hạ Long là mô hình Condotel đầu tiên của BimGroup tại mảnh đất vàng Hạ Long. Vì thế, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào sự đầu tư kỳ công và ưu đãi khủng từ chủ đầu tư. Mặt khác, loại sản phẩm Dual Key đã giúp dự án nâng tầm lên 1 bước tiến nữa rất linh hoạt cho khách hàng định cư lâu dài và các nhà đầu tư. Lấy sản phẩm làm cốt lõi, hứa hẹn tương lai, dự án sẽ thu hút được lượng lớn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư thông thái.

CĂN HỘ CHÌA KHÓA ĐÔI – HAY CĂN HỘ GHÉP (DUAL-KEY APARTMENT)

Dual -Key: được hiểu là một căn hộ được áp dụng giải pháp chia nhỏ căn hộ hệu quả đang được áp dụng rất hiệu quả tại Singapre một đất nước đất chật người đông nhưng luôn đảm bảo được mật độ ở đảm bảo với không gian sống.

Đây là loại căn hộ có chung cửa ra vào chính, sau đó được chia thành 2 lối vào riêng biệt – một dẫn tới phòng chính, một dẫn tới phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng này lại có hệ thống bếp và nhà tắm riêng. Loại nhà kết hợp giữa nhà thông thường (nhà có nhiều phòng ngủ và phòng bếp, phòng khách) và nhà căn hộ một phòng Studio (nhà 1 phòng ngủ vừa có khu bếp và vệ sinh riêng biệt) thành một dạng căn hộ nhà đa năng – Dual – Key Apartments.

Loại căn hộ này đặc biệt thích hợp với những gia đình đa thế hệ cùng ở với nhau hoặc những người độc thân muốn cho thuê lại 1 phần căn hộ của mình. Trong trường hợp muốn xóa bỏ ngăn cách, chủ căn hộ sẽ dỡ bức tường giữa 2 phòng thành một căn hộ lớn rộng rãi.

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG – TOẠ ĐỘ VÀNG CHO TĂNG TRƯỞNG DU LỊCH

Quảng Ninh năm vừa qua đã vươn lên dành vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng chỉ số tín nhiệm cả nước với mức tăng trưởng GDP 10,1% cao hơn cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, đồng thời cũng cạnh tranh với Nha Trang trong việc xếp ngôi đầu về lượng khách du lịch hàng năm, điều này khiến Quảng Ninh trở thành một điểm nóng thu hút đầu tư cả nước.
Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng -Quảng Ninh đã hoàn thiện giai đoạn I : Hà Nội – Hải Phòng, dự kiến giai đoạn 2 sẽ hoàn thành vào tháng 6/2017 giúp giảm thời gian di chuyển từ Hà Nội về Quảng Ninh chỉ còn 2.5 tiếng so với 3.5 tiếng trước đó. Tạo nên kết nối vùng thuận lợi cho khách du lịch nước ngoài cũng như người dân thủ đô đến với Hạ Long.
Sắp tới sẽ có 2 quy hoạch quan trọng mang tính bước ngoặt đối với du lịch của Hạ Long, Vân Đồn sẽ được quy hoạch thành đặc khu kinh tế với sân bay quốc tế đón trực tiếp khách du lịch từ nhiều quốc gia trên thế giới, song song với đó việc thành lập casino với sự cho phép người Việt tham gia hứa hẹn biến nơi đây thành một Macao của Đông Nam Á.
Cùng với xu thế đó, Citadines Hạ Long được kiến tạo với vị trí chỉ cách biển chưa đầy 100m sở hữu bãi tắm riêng biệt và tầm nhìn trọn vẹn vịnh biển Hạ Long xinh đẹp, các căn hộ dự án Citadines Halong hội tụ đầy đủ tố chất của nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Hơn nữa, tại vị trí dự án, cơ sở hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đã được phát triển vô cùng đầy đủ như TTTM Marina hạ long, rạp chiếu phim CGV, nhà hàng, nhạc nước, shophouse…, đặc biệt công viên đại dương lớn nhất đông nam á, với giai đoạn 1 mang tên Dragon Park đã đưa vào hoạt động với lượng khách từ 10.000 đến 20.000 lượt/ngày song hành với những festival được tổ chức thường niên và lễ hội anh đào Nhật Bản đã giúp nơi đây nhanh chóng trở thành tụ điểm du lịch sầm uất nhất nhì thành phố. Vì vậy, không khó có thể nhận ra địa thế phong thủy đắc địa cùng tiềm năng tăng giá nhờ vị trí của dự án.

Căn hộ bàn giao full nội thất cao cấp

Thiết kế căn hộ tinh tế, sang trọng mang tinh thần “Paris” từ một công ty thiết kế danh tiếng của Pháp, nội thất hoàn thiện cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng tầm condotel Citadines lên một chuẩn mực toàn cầu với điểm nhìn vịnh Hạ Long bạt ngàn non nước.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI CITADINES HẠ LONG

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới tuyệt đẹp, chủ đầu tư Bimgroup đã hợp tác với nhiều đơn vị quốc tế để trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi và mang sắc thái sang trọng, tinh tế.

Là một trong những mô hình condotel lần đầu tiên xuất hiện ở Hạ Long một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới được Unesco trao tặng, Citadines condotel Hạ Long – Bim Group án ngữ vị trí thống lĩnh độc tôn trên mảnh đất du lịch Hạ Long với vô vàn cảnh quan hùng vĩ tráng lệ. Nằm trong khu du lịch gần đảo Tuần Châu với hạ tầng hoàn hảo được đảm bảo bởi 2 tỷ đô được rót vào cải tạo của tập đoàn VinGroup, có thể nói Citadines Hạ Long ở vào một vị trí vàng hiếm có, trung tâm du lịch trong lòng thành phố du lịch.
Dự án nằm trong khu bán đảo 3 trong toàn thể dự án Marina Hạ Long của tập đoàn Bim Group với số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ đô la, với hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất Quảng Ninh, mang tầm quốc tế. Dự án condotel Citadines Hạ Long – Bim Group có vị trí trung tâm du lịch trong lòng thành phố du lịch, là địa thế hoàn hảo cả về phong thủy lẫn thực tế triển khai.


 • vi-tri-condotel-citadines-ha-long

 • citadines-ha-long


Tập đoàn BIM Group được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc sáng suốt lựa chọn các lĩnh vực đầu tư phù hợp.

3 lĩnh vực hoạt động chính của Bim Group bao gồm:
Thủy hải sản – Muối:
– Sở hữu cánh đồng muối lớn nhất Đông Nam Á, là nhà sản xuất muối lớn nhất Việt Nam: chiếm 70% sản lượng muối xuất khẩu của quốc gia
Thương mại dịch vụ:
– Sở hữu 1 trong 2 chuỗi phòng gym lớn nhất Việt Nam: ELITE FITNESS với 18 TRUNG TÂM trên cả nước
– Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Zpizza tại Việt nam
Bất động sản
– Sở hữu tổng quỹ đất trên 4.9 triệu m2 tại Hà nội , Hạ Long, Phú Quốc, Ninh Thuận và Viên Chăn Lào, được coi là một nhà đầu tư lớn và uy tín trên thị trường bất động sản ven biển, trong đó Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha.
Các hình thức phát triển bất động sản của tập đoàn Bim Group bao gồm:
LIỀN KỀ – BIỆT THỰ BIỂN: Các dự án đã triển khai bao gồm Coral Bay, Shophouse Marine Plaza, Little Vietnam, Lotus Residences.
CHUNG CƯ CAO CẤP: Chung cư Green Bay Towers, Chung cư Sunrise, chung cư Green Bay Premium
THƯƠNG MẠI: TTTM MARINE PLAZA
KHÁCH SẠN, CĂN HỘ: InterContinental Phú Quốc, Crowne Plaza Vientiane, Fraser Suites Hà Nội.
Bim Group cũng là đơn vị có xu hướng kinh doanh quốc tế hóa rõ nét trên thị trường Việt Nam, mọi dự án bất động sản mà Bim triển khai đều có sự đóng góp tích cực của các tập đoàn quốc tế danh tiếng trên thế giới.

hop-tac-quoc-te-bim-group

Hướng đến mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để tạo nên các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc  tế.

Giải thưởng

Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thuỷ Sản năm 2012: do Hội nghề Cá Việt Nam và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng
Cúp Vàng doanh nhân Nuôi trồng Thuỷ Sản năm 2012
Giải thưởng Top trade services 2006: Do Báo Công Thương điện tử, Bộ Công Thương trao tặng khách sạn Halong Plaza
Giải thưởng Top trade services 2009: Do Báo Công Thương điện tử, Bộ Công Thương trao tặng khách sạn Halong Plaza
Giải thưởng Guide Awards 2011: Do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng khách sạn Halong Plaza
Giải thưởng Guide Awards 2013: Do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng khách sạn Halong Plaza
Giải thưởng Certificate of Excellence 2012: Do Tripadvisor.com, TripAdvisor LLC trao tặng khách sạn Halong Plaza
Giải thưởng Certificate of Excellence 2013: Do Tripadvisor.com, TripAdvisor LLC trao tặng khách sạn Halong Plaza.


Quy mô dự án Citadines Hạ Long
♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn BIM Group
♦ Quy mô dự án: 125 căn hộ và 612 căn hộ dịch vụ Condotel
♦ Đơn vị quản lý và vận hành: Tập đoàn Ascott Limited
♦ Đơn vị thiết kế: Archetype (Pháp)
♦ Số tầng cao: 30 tầng
♦ Diện tích căn hộ: 38m2 – 100m2 (1PN – 3PN)
♦ Lợi nhuận cam kết: 10%/năm trong 5 năm
♦ Dự kiến bàn giao: Quý II năm 2018

– Mặt bằng từ tầng 13 đến 29 là 32 căn ( dự kiến).
– Mặt bằng từ tầng 5 đến tầng 12 là 29 căn ( 25 condotel). • cau truc tang citadines condotel ha long

 • loi the du an condotel ha long citadines

 • noi-that-condotel-citadines-ha-long Mẫu căn hộ Citadines đã từng triển khai tại các nước trên thế giới

 • Mọi căn condotel đều có phong cách thiết kế kiểu Pháp, vừa trang trọng lịch sự vừa mang những đường nét kiến trúc romance hết sức lãng mạng và tinh tế.

Các tiện ích nổi trội đi kèm của tòa nhà


 • tien-ich-citadines-ha-long

 • Nhà hàng cao cấp ven biển: Tận hưởng hương vị mặn mòi đặc trưng của biển đồng thời thưởng thức những hương vị ẩm thực khắp bốn phương trong không gian lịch lãm sẽ là trải nghiệm tuyệt vời tại khu nhà hàng cao cấp của dự án Citadines Hạ Long.

  Trung tâm thể thao Gym & spa: Nơi đây hội tụ những trang thiết bị hiện đại và huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, những bài tập Gym hay Spa sẽ phần nào giúp quý khách lấy lại nguồn sinh lực dồi dào.


 • tien-ich-2-condotel-citadines-ha-long

 • Phòng sinh hoạt cộng đồng: Được thiết kế với không gian rộng lớn, ngoài mục đích gắn kết cộng đồng cư dân hay tổ chức hội nghị…, phòng sinh hoạt cộng đồng sở hữu nhiều công năng sử dụng khác như: phòng đọc sách, phòng thư giãn, phòng làm việc…

 • tien-ich-be-boi-citadines-condotel-ha-long

 • Bể bơi ngoài trời và trong nhà: Tuy rất gần biển nhưng bên trong dự án Citadines Hạ Long vẫn trang bị 2 bể bơi trong nhà và ngoài trời với thiết kế tràn bờ, tạo hướng nhìn vô cực ôm trọn vịnh Hạ Long.

 • tien-ich-sky-bar-condotel-citadines-ha-long

 • Skybar: Được đặt tại tầng cao nhất tòa tháp, skybar sẽ là nơi vui chơi giải trí thời thượng với tầm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long trên cao.

 • anh phoi canh condotel citadines ha long

 • Phố dạo bộ: Với không khí ven biển mát lành, và khu phố dạo bộ được thiết kế với những hàng cây xanh mướt, đem lại một bầu không khí thực sự trong lành và tinh khiết, đem hơi thở xanh đến từng du khách được đặt chân tới nơi đây.
Thông tin hướng và view từng căn

mặt-bằng-căn-hộ-citadines-hạ-long
– Các căn ở phía trên có ban công hướng Tây Bắc view không gian Hồ rộng lớn giữa 2 bán đảo 2 và 3, và một khoảng không gian biển
– Các căn ở phía dưới có ban công hướng Đông Nam tầm view cả vịnh Hạ Long tuyệt đẹp
– Các căn góc ở phía ngoài cùng bên trái có hướng ban công Tây Nam và Tây Bắc tầm view cả biển và hồ giữa 2 bán đảo
– Các căn góc ở phía ngoài cùng bên phải có hướng ban công đông nam và đông bắc với tầm view nội khu bán đảo và không gian biển.
viber-image
Sơ đồ mặt bằng chi tiết dự án Condotel Citadines Hạ Long


 • mat-bang-tang-4-citadines-ha-long Mặt bằng tầng 4 Citadines Hạ Long

 • mat-bang-tang-30-citadines-ha-long Mặt bằng tầng 30 Citadines Hạ Long

 • mat-bang-tang-5-29-citadines-ha-long Mặt bằng tầng 5-29 Citadines Hạ Long


Chi tiết mặt bằng căn hộ Citadines Hạ Long


 • mat-bang-can-ho-citadines-ha-long

 • thiet-ke-can-ho-citadines-ha-long-marina(Cập nhật ngày 24/03)

Chính sách bán hàng dự kiến

– Cam kết trả tối thiểu lợi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm đầu tiên
– Cam kết lợi nhuận được chia theo tỉ lệ 85/15, nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận trong các năm tiếp theo
– 20 ngày nghỉ hoàn toàn miễn phí tại các khu căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng của Bim Group vòng quanh cả nước
– Cam kết trả ngay lợi nhuận ngay khi nhận được 95% tiền mua của nhà đầu tư, không phụ thuộc vào tiến độ dự án và thời gian bàn giao condotel.

Tiến độ thanh toán dự kiến

tien do thanh toan citadines Ha Long du kienHiện tại dự án Citadines Hạ Long đang hoàn thiện các giấy tờ pháp lý, dự kiến đến giữa tháng 4/2017 sẽ có đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết để ký hợp đồng mua bán với nhà đầu tư, khác với các dự án condotel thông thường, dự án cho phép nhà đầu tư sở hữu vĩnh viễn condotel. Đủ căn cứ pháp lý để người Việt Nam có sở hữu vĩnh viễn, và người nước ngoài có thời gian sở hữu lên tới 50 năm, có quyền chuyển nhượng và gia hạn.
Condotel Citadines Hạ Long dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II 2018

Hiện tại dự án đang xử lý móng công trình

Giá dự kiến của dự án sẽ giao động vào khoảng từ 35 đến 38 triệu/m2

bang-gia-citadines-ha-long-condotel