[smartslider3 slider=”chung-cu-b7-giang-vo”]

CONDOTEL HÀ NỘI GOLDEN LAKE B7 GIẢNG VÕ – CONDOTEL DÁT VÀNG 7 SAO DUBAI ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI

⭐Condotel dành riêng cho giới siêu giàu, “tiểu Dubai” trong lòng Hà Nội, nơi hội tụ của các chính khách quốc tế⭐
⭐Condotel dát vàng ròng toàn bộ 24K, xa xỉ với 50.000 viên gạch dát vàng⭐
⭐Condotel đạt chuẩn 7 sao quốc tế lần đầu tiên tại Hà Nội ⭐
⭐Pháp lý hoàn thiện, sở hữu vĩnh viễn⭐
⭐Nằm tại quỹ dất siêu “quý”, “hiếm” trong lòng thủ đô⭐
⭐Vị trí “Đầu Rồng” long mạch của cả thủ đô Hà Nội, tiếp giáp hồ Giảng Võ⭐
⭐Công suất phòng trung bình của khu vực luôn đạt tối thiểu 80%⭐
⭐Lợi nhuận cam kết “siêu khủng” đảm bảo bằng USD trong 10 năm⭐
⭐Cam kết mua lại 115% giá trị căn hộ⭐
⭐Số lượng cực ít chỉ 381 căn⭐
⭐Siêu an toàn: Mọi giao dịch làm việc trực tiếp với chủ đầu tư ⭐
⭐Giá từ 6,5 Tỷ/căn⭐

Hotline CHUYÊN GIA tư vấn miễn phí thường trực 24/24

094.100.9290

Giải thích mô hình đầu tư condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ – Pháp lý hoàn thiện: sở hữu vĩnh viễn


 • Nếu nhà đầu tư đang kiếm tìm một mô hình đầu tư bất động sản kiểu mới, có lợi nhuận ổn định hàng năm được đảm bảo bằng USD, có giá trị nghỉ dưỡng du lịch miễn phí cho cả gia đình, có giá trị tăng giá bất động sản rất lớn nhờ vị trí đẹp hiếm có, hoặc tìm kiếm một mô hình condotel có pháp lý đảm bảo có thể sở hữu vĩnh viễn thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ (sát hồ Giảng Võ, Hà Nội) dát vàng ròng 9999 – 7 sao chính là mô hình dành cho bạn.
 • Loại bỏ những yếu điểm của việc đầu tư mua chung cư để cho thuê: như tiền cho thuê thấp, mất thời gian cho việc tìm khách thuê, bảo dưỡng, bảo trì căn hộ …, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng khách hàng mua căn hộ sẽ bàn giao lại cho Wyndhamđơn vị quản lý khách sạn cao cấp của Mỹ TOP 3 thế giới vận hành đưa căn hộ vào hoạt động cho thuê du lịch (như một căn hộ khách sạn), mọi quá trình tìm khách thuê, bảo dưỡng, bảo trì căn hộ… sẽ được đơn vị quản lý kinh nghiệm đảm nhiệm và hoàn toàn miễn phí. Lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ, sẽ được đơn vị quản lý quốc tế chia sẻ cho khách hàng 6 tháng một lần được đảm bảo từ chủ đầu tư với lợi nhuận 10%/năm, khách hàng mua căn hộ hoàn toàn an nhàn nhận lợi nhuận hàng năm, đồng thời sẽ được tặng đêm nghỉ miễn phí trải nghiệm dịch vụ khách sạn 7 sao quốc tế ngay tại Hà Nội.
 • Mô hình này rất phù hợp với Việt Kiều không quản lý được tài sản trong nước của mình, cũng như khách hàng đại gia vừa có nhu cầu nghỉ dưỡng vừa có nhu cầu sinh lợi nhuận.

Bể bơi dát vàng condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ
Bể bơi dát vàng condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

Với hàng trăm dự án condotel cả nước, Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ là dự án condotel đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội được sở hữu vĩnh viễn tính tới thời điểm hiện tại, hội tụ đủ cả 3 yếu tố: “độc”, “lạ”, và “chất”


 • Khác biệt hoàn toàn với các mô hình “lai” condotel xuất hiện tại Hà Nội được chuyển đổi từ căn hộ chung cư, condotel Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ là mô hình condotel đích thực đầu tiên được sở hữu vĩnh viễn xuất hiện tại Hà Nội, cũng là condotel đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dát vàng 24K (vàng ròng) đạt chuẩn 7 sao được vận hành bởi một đơn vị quản lý uy tín cuộc tế: Wyndham ( Wyndham Hotel Group ) là một trong nhưng đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ.
 • Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ nằm tại vị trí “kim cương” không thể đẹp hơn tại Hà Nội ngay sát hồ Giảng Võ, với công suất phòng thống kê tại đây lên tới tối thiểu 80%, là vị trí mơ ước. Với quỹ đất gần như không còn ở khu vực này vào thời điểm hiện tại thì dự án chắc chắn không có đối thủ cạnh tranh trong tương lai.
 • Số lượng căn condotel cực ít chỉ hơn 400 căn hộ đảm bảo lượng khai thác phòng tối đa trong tương lai, khẳng định phương châm chất lượng hơn số lượng.
 • Nhà đầu tư được bàn giao căn biệt thự trên cao với full nội thất 7 sao dát vàng theo chuẩn quốc tế, nhà đầu tư không phải sắm sửa bất cứ nội thất gì cho căn condotel Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ dát vàng của mình.
 • Nhà đầu tư có thể tự do lựa chọn loại hình sở hữu: mua để ở (sau thời gian cam kết cho thuê 10 năm), mua để giao cho chủ đầu tư khai thác cho thuê du lịch, tự kinh doanh cho thuê (sau thời gian cam kết cho thuê 10 năm)
 • Khi nhà đầu tư đưa căn condotel Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư, nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư cam kết trả lợi nhuận tối thiểu 5%/năm được đảm bảo bằng USD, hoặc 10% bằng đồng Việt Nam, thời gian cam kết “cực lâu” lên tới 10 năm.
 • Đặc biệt khoản đầu tư chắc chắn đem lại lợi nhuận khi chủ đầu tư cam kết mua lại tối thiểu 110% giá trị căn hộ
 • Nhà đầu tư sẽ được hưởng 10 đêm nghỉ condotel 7 sao quốc tế miễn phí/năm trên toàn hệ thống của Hòa Bình Group, thoải mái nghỉ dưỡng phong cách đại gia cùng đại gia đình.

ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ ĐẶT MUA CONDOTEL HÀ NỘI GOLDEN LAKE – B7 GIẢNG VÕ 7 SAO DÁT VÀNG 24K ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI


Trần Minh Giang

Công ty du lịch Bình Minh

“Tôi thích các sản phẩm độc đáo về kiến trúc, condotel Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ lại là condotel 7 sao dát vàng đầu tiên tại Hà Nội, sản phẩm dát vàng khiến tôi có hứng thú đặc biệt, đảm bảo được giá trị căn hộ đẳng cấp.”

Phạm Minh Hường

Công ty TNHH An Huy

“Sản phẩm có cam kết tối thiểu 5% bằng USD, điều này giúp tôi loại bỏ các vấn đề về trượt giá của đồng Việt Nam, lợi nhuận đảm bảo bằng USD chính là yếu tố để tôi quyết định đầu tư.”

Vũ Hoa Linh

Công ty CP Dầu Khí

“Vị trí gần hồ Giảng Võ là vị trí “Đầu Rồng” long mạch của Hà Nội xưa, chỉ những chủ đầu tư có quan hệ rộng và tài chính mạnh ổn định mới có thể có đủ pháp lý xây dựng ở đây. Theo tôi được biết các vấn đề pháp lý dự án condotel Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ đã được chủ đầu tư hoàn thiện, nên tôi rất yên tâm khi đầu tư.”

Tư vấn chuyên sâu dự án, chọn lọc quỹ căn đẹp nhất dự án
Free
Nhiệt tình, chuyên nghiệp
Hỗ trợ ký hợp đồng mua bán và hỗ trợ sau mua bán
Free
Hỗ trợ ký hợp dồng tại nhà
Vé mời tham dự sự kiện, hướng dẫn xem nhà mẫu
Free
Chủ động theo thời gian rảnh của khách

Condotel

Condotel dát vàng ròng Dubai Hà Nội
Đạt chuẩn 6 sao quốc tế - sát hồ Giảng Võ

Xem bảng bảng giá trực tuyến và quỹ căn góc đẹp nhất dự án

Chính sách bán hàng tóm tắt condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ


 • Cam kết mua lại tối thiểu 110% giá trị căn hộ sau 3 năm
 • Cam kết mua lại tối thiểu 115% giá trị căn hộ sau 5 năm
 • Bàn giao FULL nội thất hoàn toàn dát vàng ròng 24K
 • Cam kết lợi nhuận 10%/năm bằng đồng Việt Nam trong 10 năm.
 • Cam kết lợi nhuận 5%/năm bằng USD trong 10 năm.
 • Tặng 10 đêm nghỉ/năm trong căn hộ dát vàng, hoặc quy đổi tương đương 0.7% giá trị căn hộ.
 • Trả trước 3 năm lợi nhuận trừ thẳng vào giá
 • Ngân hàng quân đội cam kết lợi nhuận và cho vay 0% lãi suất trong 12 tháng.
 • Pháp lý sở hữu căn hộ vĩnh viễn

Tổng quan dự án condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ – kinh điển “xa hoa”, vạn lý trường tồn


Vị trí condotel Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ: vị trí độc tôn trong lòng trung tâm “kim cương” của Hà Nội

Dự án “Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – condotel Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ” tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất, trung tâm của trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Với 3 mặt giáp đường lớn, trong đó có 2 mặt nhìn ra hồ Giảng Võ. Dự án còn tọa lạc tại vị trí “Đầu Rồng” của Thăng Long Hà Nội xưa, là nơi “khí thiêng” hội tụ đem lại vượng phát cho bất cứ chủ nhân nào sở hữu.

Condotel Hà Nội Golden Lake – B7, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội – Sở hữu vị trí chiến lược tại tọa độ sôi động nhất Thủ đô, Nằm tại “trái tim” của quận Ba Đình, trung tâm chính trị – ngoại giao của Thủ đô. Nơi đây là trung tâm của các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như: Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Ngoại Giao Việt Nam, các đại sứ quán nước ngoài cùng các cơ quan ban Đảng, chính phủ và các bộ ban ngành. Hứa hẹn sẽ đem lại nguồn khách thuê cao cấp và vô hạn cho dự án.

Nằm ngay ngã ba Trần Huy Liệu Nam Cao, với 3 mặt tiền đường, phía Tây Nam tiếp giáp Hồ Giảng Võ. Một vị trí mà các nhà đầu tư đánh giá là vị trí sinh vàng, mảnh đất hiếm còn sót lại của vùng đất địa linh nhân kiệt Ba Đình.

Liên kết vùng của dự án với các khu vực xung quanh:

 • 05 phút <===> Tới công viên Thủ Lệ
 • 10 phút <===> Tới Hồ Tây
 • 05 phút <===> Tới các trường đại học lớn
 • 10 phút <===> Tới các bệnh viện
 • 15 phút <===> tới phố cổ và hồ Hoàn Kiếm
 • 25 phút <===> tới sân bay quốc tế Nội Bài

Tại condotel Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống sinh thái với hồ điều hòa và công viên cây xanh, một vị trí mà bất cứ người dân đang sinh sống tại Hà Nội đều mơ ước sở hữu một căn hộ tại đây.

Condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ – condotel dát vàng 24K 7 sao quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hanoi Golden Lake sẽ là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á và thế giới, là nơi đón tiếp các chính khách, doanh nhân, các tỷ phú… cũng như khách du lịch khắp nơi trên thế giới khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại với các chi tiết phù điêu tinh xảo, kết hợp với những mảng kính lớn.

Nếu như khách sạn Swisshorn Gold Palace tại Hồng Kông chỉ phủ vàng nội thất; khách sạn Trump International tại LasVegas chỉ phủ vàng bên ngoài; khách sạn 7 sao Buji Al-Arab tại Dubai chỉ phủ vàng hành lang và thang máy thì Hanoi Golden Lake được phủ vàng toàn bộ nội thất và ngoại thất tòa nhà, từ mặt đứng đến những chi tiết lan can, chỉ, phào, cột phần đế được dát vàng 24k; không gian nội thất các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị nhà vệ sinh; dụng cụ ăn uống đều dát vàng; đến bể bơi vô cực bốn mùa trên mái nhà cũng được phủ vàng 24K.

Tổng hợp thông tin dự án condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

 • Tên dự án: Hà Nội Golden Lake (Hòa Bình B7 Giảng Võ)
 • Vị trí dự án: B7 Giảng Võ, quận Ba Đình Hà Nội.
 • Chủ đầu tư dự án: Hòa Bình Group
 • Tổng diện tích dự án: 2.237 m2. Mật độ xây dựng 35,3%
 • Loại hình sản phẩm: condotel
 • Diện tích căn hộ:
  • 1 phòng ngủ: 46.4 m2 – 54.9 m2
  • 2 phòng ngủ: 78,7 m2 – 93.8 m2
 • Tiện ích: Club house, bể bơi bốn mùa, gym, trung tâm thương mại …
 • Nội thất bàn giao: Full nội thất dát vàng theo tiêu chuẩn 7 sao quốc tế
 • Đơn vị quản lý: Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 7 sao quốc tế của tập đoàn Wyndham đơn vị quản lý đứng đầu thế giới của Hoa Kỳ.

 • Quy mô dự án: Bao gồm 04 tầng hầm và 25 tầng nổi, Trong đó:
 • Tầng hầm và tầng đế:
  • Hầm 1: Thương Mại Dịch vụ
  • Hầm 2: Karaoke và vui chơi giải trí
  • Hầm 3 và Hầm 4: Bãi để xe thông minh
  • Tầng 1: Sảnh đón tiếp. Coffee Shop
  • Tầng 2: Phòng tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo
  • Tầng 3: Nhà hàng Việt, Âu – Á
  • Tầng 4: Gym & Spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe
 • Tầng căn hộ:
  • Từ tầng 5-25: Căn hộ dát vàng cao cấp
  • Tầng 26: Bể bơi vô cực 4 mùa, VIP lounge, Rooftop Bar
 • Dự kiến bàn giao: Quý III/2020

Chi tiết thiết kế dát vàng “xa hoa” tại dự án condotel Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ

Sảnh piano dát vàng condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ
Mặt bằng Condotel dát vàng Hà Nội
[visual_portfolio id=”4925″]

Tiện ích dát vàng tại condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ


[visual_portfolio id=”4754″]

CHỦ ĐẦU TƯ HÒA BÌNH GROUP LÀ AI ?ĐƠN VỊ VẬN HÀNH WYNDHAM LÀ AI ? UY TÍN RA SAO ?


Uy tín chủ đầu tư Hòa Bình Group
Uy tín chủ đầu tư Hòa Bình Group

Công ty TNHH Hòa Bình trải qua 25 năm lớn mạnh và phát triển là tập đoàn có tiềm lực tài chính vững chắc, chủ đầu tư của nhiều dự án chất lượng. Nhiều năm liền lọt vào top 10 thương hiệu bất động sản được ưa thích, Hoà Bình Green ngày càng trở lên quen thuộc với người dân thủ đô với các sản phẩm dát vàng nổi tiếng. Hiện Hòa Bình Group đã phát triển mạng lưới có mặt trên 40/63 tỉnh thành, và 4 quốc gia.

Các dự án đã triển khai: Tháp đôi Hoà Bình – Hoàng Quốc Việt. Hoà Bình – 376 Đường Bưởi , Hoà Bình Green City 505 Minh Khai. Căn hộ khách sạn dát vàng Hoà Bình Green Đà Nẵng – Biểu tượng du lịch thành phố Đà Nẵng …

lễ ký kết Wyndham condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ
lễ ký kết Wyndham condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

Tập đoàn khách sạn Wyndham ( Wyndham Hotel Group ) là một trong nhưng đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.

Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

Wyndham Hotel Group hiện có 15 thương hiệu bao gồm: Baymont Inn & Suites, Days Inn, Dolce, Hawthorn Suites. Howard Johnson’s, Knights Inn, Microtel Inn And Suites, Ramada, Super 8, Travelodge, TRYP by Wyndham, Wingate By Wyndham, Wyndham Hotel & Resort, Wyndham Garden Hotels, Dream Hotels, Wyndham Grand Collection.

Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

Condotel

Condotel dát vàng ròng Dubai Hà Nội
Đạt chuẩn 6 sao quốc tế - sát hồ Giảng Võ

Xem bảng bảng giá trực tuyến và quỹ căn góc đẹp nhất dự án
close-link
Condotel

Không còn cơ hội thứ 2 để sở hữu condotel VÀNG RÒNG duy nhất trong lòng Hà Nội.
Nhận lợi nhuận bằng USD siêu hấp dẫn

Tải chính sách bán hàng mới ra trong hôm nay từ chủ đầu tư
close-link
Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia
Trực tiếp, miễn phí
Đội ngũ chuyên gia vinh dự  phục vụ 4.579 khách hàng đã đăng ký quan tâm tìm hiểu dự án
Đăng ký
close-link

Khuyến mại đặc biệt

Cơ hội sở hữu với mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư
Khuyến mại hết hạn trong:
Quý khách hàng sẽ nhận được những món quà giá trị từ chủ đầu tư khi đăng ký tìm hiểu dự án
Đăng ký nhận khuyến mại!
close-link
Quỹ căn ngoại giao đẹp nhất dự án

TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chọn lọc quỹ căn đẹp nhất
Đăng ký tải bảng giá
3.124 khách hàng đã đăng ký tải bảng giá
close-link

Tải chính sách bán hàng mới nhất

Thông tin chính sách bán hàng được cập nhật trực tuyến 24/24: tuyệt đối chính xác
Đăng ký tải
2.134 khách hàng đã đăng ký tải
close-link
Chọn căn trực tiếp trên sơ đồ căn theo nhu cầu để ở hoặc đầu tư

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn căn tầng đẹp nhất theo tài chính của bạn
Đăng ký nhận tư vấn
1.132 khách hàng đã đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia
close-link
Hoàn toàn miễn phí

Đăng ký tham quan nhà mẫu

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn trực tiếp khách hàng tại nhà mẫu và sa bàn dự án
Đăng ký
1.924 khách hàng đã đăng ký tham quan trực tiếp dự án
close-link

Tải bảng giá ngay!!!
Hotline: 094.100.9290

Đăng ký thông tin để nhận ngay bảng giá, quỹ căn chọn lọc siêu đẹp và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư
Đăng ký tải xuống!
10.778 khách hàng đã đăng ký tải xuống

Đăng ký tải ngay bảng giá online từ chủ đầu tư

Mọi thông tin được truyền tải trực tuyến từ chủ đầu tư tới khách hàng, đảm bảo nguồn thông tin tin cậy, chính xác và nhanh chóng nhất.
Đăng ký tải xuống
close-link
DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!