VinPearl Cửa Hội Resort and Villas – mô hình đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên ở Nghệ An

vinpearl Cửa Hội, Nghệ An

Vinpear Cửa Hội Nghệ An – SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP – Đầu tư an toàn, lợi nhuận đỉnh cao
vinpearl Cửa Hội, Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội, Nghệ An

Trên đà chiếm lĩnh phân khúc thị trường bất động sản biển nghỉ dưỡng, mới đây ngày 26/06/2016, tập đoàn Vingroup đã phát lệnh động thổ dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.Buổi lễ động thổ dự án Vinpearl Cửa Hội có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng nhà nước ta: Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, phó thủ tướng chính phủ Vương Đinh Huệ.. ; cũng các đồng chí lãnh đạo bí thư, chủ tịch tinh Nghệ An, thị xã Cửa Lò.
vinpearl cửa hội nghệ an khởi công

Vinpearl Cửa Hội Cửa Lò Nghệ An được đánh giá là một dự án có vị trí bãi biển đẹp, mức đầu tư lớn là cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư cho các khách hàng.

Cửa Lò – Nghệ An nói chung và biển cửa Hội vốn nổi tiếng là một trong những bãi biển sạch, đẹp và còn khá ban sơ của bờ biển duyên hải miền Trung. Bãi  cát trắng dài miên man và những dặng cọ xanh mướt tạo nên một không gian nghỉ dưỡng mà bất cứ du khách nào cũng muốn tận hưởng và trải nghiệm. Cùng với đó, ngành du lịch Nghệ An những năm gần đây đã cho thấy hiệu quả từ những chính sách phát triển bền vững và dài hạn tập trung vào nâng cao dịch vụ và cơ sở hạ tầng. Chính những yếu tố này đã trở thành tiền đề vững chắc để Tập đoàn Vingroup rót vốn đầu tư khủng vào dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Dự án Vinpearl Cửa hội Nghệ An được đầu tư lớn với số vốn đầu tư lên đến hơn 900 tỷ đồng. Quy mô xây dựng lên đến 39 hecta, bao gồm các hạng mục:  biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, các khu tiện ích  hàng hàng, mua sắm, ẩm thực, khu quảng trường lễ hội, bến thuyền đẳng cấp, ngay sát khu tham quan hải đăng tuyệt đẹp, cùng các dịch vụ hoàn hảo khác phục vụ nghỉ dưỡng du khách đến đây.

Liên kết vùng của dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An


5 KM

Tới trung tâm du lịch Cửa Lò

15 KM

Tới thành phố Vinh

100M

Tiếp giáp đại lộ Bình Minh

Với vị trí tuyệt đẹp và thiên nhiên hoang dã, Vinpearl Cửa Hội được đánh giá là “viên ngọc trên vương niệm Vinpearl”, hứa hẹn sẽ đem đến những bước chuyển mình cho du lịch Nghệ An trong những năm tới.

Tổng quan những nét chính của dự án:
 • Tên dự án:
 • VINPEARL CỬA HỘI RESORT & VILLAS

 • Vị trí dự án:
 •  CỬA HỘI, TX CỬA LÒ, NGHỆ AN

 • Chủ đầu tư:
 •  TẬP ĐOÀN VINGROUP

 • Tổng diện tích:
 •  38.7 HEC TA

 • Vốn đầu tư dự kiến
 •  900 TỶ VNĐ

 • Quy mô dự án:
 •  KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG 5* (6.9 HA), KHÁCH SẠN 5* (5.000M2), CHUỖI NHÀ HÀNG, BẾN DU THUYỀN VÀ TIỆN ÍCH NỘI KHU (10.000M2)

 • Mô hình hoạt động:
 •  DU LỊCH SINH THÁI, DU LỊCH BIỂN, DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG, DU LỊCH VĂN HÓA TÂM LINH…

 • Ngày khởi công:
 •  26/06/2016

 • Ngày bàn giao và đi vào hoạt động:
 •  DỰ KIẾN QUÝ II/2017

Hiện dự án Vinpearl Cửa Hội, Nghệ An chuẩn bị đưa ra 15 căn biệt thự sát biển trong đợt đầu vào tháng 4/2017, là những căn “đế vương” của dự án, với lợi thế hàng đầu và công suất cho thuê vượt trội. Hãy là những nhà đầu tư thông minh, giành lấy những căn hộ tốt nhất của dự án!!!!!!!!

Thông tin khuyến mại mới nhất

Nhấp ngay để lấy những thông tin khuyến mại mới nhất từ dự án!
Chia sẻ thông tin này


15 Lý do nên đầu tư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An
Một số lợi thế riêng biệt của VinPearl Cửa Hội
Cửa Hội nét hoang sơ say đắm lòng người

Vinpearl Cửa Hội

Ngày nay Cửa Hội là điểm du lịch mới nổi, hấp dẫn du khách bằng chính nét nguyên sơ tiềm tàng trong nó. Về với khu du lịch biển Cửa Hội, du khách còn có thể tham quan chùa Đảo Ngư, đền Làng Hiếu, đô thị biển Cửa Lò, quê Bác… Buổi tối, du khách có thể theo các thuyền của ngư dân đi câu mực nhảy ngoài khơi và thưởng thức món mực hấp dẫn  này… Bấy nhiêu thôi cũng đủ để Cửa Hội níu chân du khách ở lại.


Vinpearl Cửa Hội – Đi đầu trong sự chuyển dịch bất động sản Nghỉ Dưỡng từ trong Nam vào Bắc

Chuyển hướng bất động sản từ Nam vào Bắc - Vinpearl Cửa Hội Nghệ AnVào thời điểm hiện tại các mô hình condotel và biệt thự nghỉ dưỡng tại Các tỉnh lùi dần về phía Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã phát triển đến mức độ bão hòa. Hiện nay, việc tạo dựng và xây thêm biệt thự biển trong các khu vực này đã có dấu hiệu dừng lại. Lượng hàng tồn vẫn còn khá lớn.

Trong khi đó, khu vực phía Bắc trước nay không được chú trọng, nay đã đón nhận những tín hiệu chuyển mình mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu như Hạ Long có sự đại diện của chủ đầu tư Bim Group với số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ đô cho khu đô thị Marina, thì ở Nghệ An, tập đoàn VinGroup đã xây dựng những cơ sở nghỉ dưỡng đầu tiên đạt đẳng cấp 5 sao. Đánh dấu một bước phát triển mới về du lịch của cả tỉnh Nghệ An.

Vinpearl Cửa Hội – Đầu tư bài bản và dài hơi

Vinpearl Cửa Hội đầu tư nhiều tiện íchKhông chỉ tận dụng khai thác bờ biển đẹp hoang sơ của Cửa Hội, VinPearl còn có chiến lược đầu tư dài hơi với một loạt các công trình phụ trội đi kèm như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land trên đảo Hòn Ngư, bến du thuyền, nhà hàng, khách sạn, khu tổ chức dạ tiệc, khu văn phòng, khu tenis… đảm bảo một hạ tầng cơ sở phát triển du lịch toàn diện tại Cửa Hội.

Thêm vào đó cầu Sông Lam nối liền Nghệ An và Hà Tĩnh cũng sắp được xây dựng, đem lại một thuận lợi giao thông vô cùng quan trọng phát triển du lịch tại Cửa Hội.

Vinpearl Cửa Hội – Số lượng căn biệt thự rất thấp – không có đối thủ cạnh tranh

Vinpearl Cửa Hội không có đối thủ cạnh tranhVinpearl Cửa Hội chiếm vị trí đắc địa về du lịch, mang vị thế tiên phong nên hiện tại không có đối thủ cạnh tranh. Thêm vào đó số lượng căn biệt thự đưa ra cũng rất thấp chỉ 37 căn, tạo ra thuận lợi về khai thác cho thuê sau này vô cùng lớn.

Với kinh nghiệm và uy tín của tập đoàn VinGroup, cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, sẽ là một bài toán khó khăn lớn cho các doanh nghiệp đi sau muốn tiếp tục đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Nghệ An, thậm chí nếu có quyết tâm, các doanh nghiệp này cũng không thể chiếm lĩnh được vị trí phong thủy hoàn hảo như Vinpearl Cửa Hội đang có.


Có vị trí tại bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Dự án Vinpearl Cửa Hội, Cửa Lò chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò 7 phút di chuyển (5km) và cách thành phố Vinh 20 phút đường ô tô (15km). Từ lâu bãi biển Cửa Hội đã nổi tiếng với vẻ đẹp của sự hoang sơ, thanh bình là nơi có điều kiện tự nhiên lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái.

Không chỉ thuận tiện về giao thông, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn sở hữu vị thế đắc địa được minh chứng qua các hướng phong thủy như:

 • Phía Đông Nam của dự án tiếp giáp với sông Lam
 • Phía Tây Nam tiếp giáp với đại lộ Bình Minh
 • Phía Tây Bắc tiếp giáp với đường đang quy hoạch

Với các mặt dự án đều hướng sông và biển, chắc hẳn Vinpearl Cửa Hội đang mang trong mình vận mệnh mang lại phú quý, lộc vượng đến cho gia chủ sở hữu.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ được quy hoạch theo mô hình khu Resort and Villas hiện đại, quy chuẩn 5 sao quốc tế, hội tụ đầy đủ các loại hình dịch vụ cao cấp nhưng vẫn đảm bảo hài hòa  giữa thiên nhiên, VinPearl cửa hội chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những kỳ nghỉ tuyệt vời.

 • Phong cảnh Vinpearl Cửa Hội
 • Vị trí Vinpearl Cửa Hội


Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2016

Tập đoàn Vingroup vừa được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện. Đây là chủ đầu tư hàng loạt dự án đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay… và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước.

Trong Bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín và Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016 vừa được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 22/3/2016, Vingroup vinh dự được bình chọn là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Xếp sau Vingroup là các chủ đầu tư tên tuổi như Hòa Phát, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam…

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016 là bảng xếp hạng mới nhất của Vietnam Report – công ty báo cáo xếp hạng uy tín nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng được đưa ra dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan của Vietnam Report theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án…Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn như khu đô thị Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia tại Hà Nội, dự án Vinhomes Central Park tại TPHCM, dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành cả nước.

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, phát triển dự án theo mô hình smarthomes…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Việc Vingroup được Vietnam Report đánh giá là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên thị trường. Trước đó, Vingroup đã liên tục được giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thông qua các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín. Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup đã được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn vào Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10. Tháng 9/2015, Euromoney – tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.
Trong nước, cả 3 khu đô thị do Vingroup phát triển là Times City, Royal City, Vinhomes Riverside cũng đã được báo Đầu Tư và công chúng bình chọn vào Top 3 “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” năm 2015.
Các danh hiệu danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng đã khẳng định quy mô và tầm vóc hàng đầu của Vingroup; đồng thời cho thấy vị thế dẫn dắt của Tập đoàn trên thị trường bất động sản Việt Nam

Video giới thiệu tập đoàn VinGroup


 • Tên dự án:
 • VINPEARL CỬA HỘI RESORT & VILLAS

 • Vị trí dự án:
 • CỬA HỘI, TX CỬA LÒ, NGHỆ AN

 • Chủ đầu tư:
 • TẬP ĐOÀN VINGROUP

 • Tổng diện tích:
 • 38.7 HEC TA

 • Vốn đầu tư dự kiến
 • 900 TỶ VNĐ

 • Quy mô dự án:
 • KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG 5* (6.9 HA), KHÁCH SẠN 5* (5.000M2), CHUỖI NHÀ HÀNG, BẾN DU THUYỀN VÀ TIỆN ÍCH NỘI KHU (10.000M2)

 • Mô hình hoạt động:
 • DU LỊCH SINH THÁI, DU LỊCH BIỂN, DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG, DU LỊCH VĂN HÓA TÂM LINH…

 • Ngày khởi công:
 • 26/06/2016

 • Ngày bàn giao và đi vào hoạt động:
 • DỰ KIẾN QUÝ II/2017

Kiến trúc Vinpearl Cửa Hội
 • Vinpearl Cửa Hội được xây dựng theo phong cách kiến trúc Chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại tạo nên một thiết kế tân cổ điển đặc sắc, nằm trọn trong không gian sống lý tưởng với sức hấp dẫn không thể chối từ, là nơi bạn trở về để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống thi vị, ý nghĩa. Điểm nhấn của Vinpearl Cửa Hội đặc biệt chính là tính sang trọng, chất lượng hoàn hảo, tỉ mỉ và sự riêng tư hiếm có.
 • Nhìn từ xa, Vinpearl Cửa Hội như một bức tranh nàng tiên cá tựa lưng vào dãy núi Ngũ Hành và thả làn tóc ánh kim óng mượt xuống bờ cát. Khu khách sạn phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp 5+ sao được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại kết hợp với nét cổ điển quyến rũ của những khách sạn Đông Dương đầu thế kỷ XX.
 • Nội thất cũng như cách bố trí cảnh quan của khách sạn được thiết kế hợp lý, sang trọng, khiến bạn có cảm giác như đang ở giữa một thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ.
 • Nét độc đáo và tinh tế trong từng đường nét thiết kế đã tạo ra sức “hấp dẫn khó cưỡng” của biệt thự ven biển Vinpearl cửa Hội với các Chủ sở hữu và Nhà đầu tư. Bước chân vào trong từng căn biệt thự, các Chủ nhân còn choáng ngợp hơn bởi toàn bộ nội thất là hình ảnh phản chiếu sự tinh xảo, sang trọng và duyên dáng của phong cách kiến trúc cổ điển  theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đặc biệt, điểm nhấn khác biệt của Vinpearl Cửa Hội so với các dự án đã triển khai là từng căn biệt thự chia thành nhiều phòng ngủ với đa dạng diện tích, mang thiết kế hài hòa với thiên nhiên, theo phong cách tân cổ điển. Các Chủ nhân của biệt thự Vinpearl Cửa Hội – Nghệ An được trải nghiệm một không gian sống thượng lưu đẳng cấp nhưng cũng rất gần gũi thiên nhiên bởi từng biệt thự được trang bị có phần nội thất liền tường và nội thất rời đặc biệt sang trọng và sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển từ hồ bơi cao cấp riêng biệt.

 • cảnh quan sân vườn Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

 • Cảnh quan Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

 • Nội thất Vinpearl Cửa Lò, Nghệ An

 • nội thất phòng ngủ Vinpearl Cửa Lò Nghệ An

 • nội thất phòng khách vinpearl Cửa Hội
VinPearl Cửa Hội Nghệ An hiện có 37 căn biệt thự duy nhất, trong đó có 28 căn sát biển, 9 căn view biển, sát Hồ. Trong 28 căn sát biển có 2 căn President villas với diện tích đất lên tới 920m2, diện tích xây dựng 500m2.
Các căn còn lại có diện tích đất khoảng hơn 540m2, diện tích xây dựng 250m2
Tất cả các căn biệt thự đều có hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam.
Các tiện ích nằm sát dự án bao gồm: khu tham quan Hải Đăng, khu bến du thuyền, khu Vinpearl Land đảo Hòn Ngư, sân tennis, khu tổ chức sự kiện, khu văn phòng và khách sạn.

Mặt bằng vinpearl Cửa Hội Nghệ An Mặt bằng vinpearl Cửa Hội Nghệ An

 1. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm; tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận cho thuê là 85:15 sau thời gian cam kết lợi nhuận tối thiểu
  100% biệt thự có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp,toàn hệ thống Resort, khách sạn Vinpearl là sản phẩm đầu tiên đạt chuẩn 5 sao tại Nghệ An, cung cấp lượng phòng lưu trú đạt chuẩn tại phố biển Cửa Hội.
 2. Chỉ cần 35% vốn tài chính ban đầu – sở hữu VĨNH VIỄN & sinh lời TRỌN ĐỜI biệt thự 5 sao của Tập đoàn Vingroup.
  Hỗ trợ vay vốn lên đến 65% Giá trị biệt thự trong vòng 12 tháng với Lãi suất 0%. Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn
 3. Tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm và được trao đổi kỳ nghỉ du lịch 5 sao trên toàn hệ thống của Vinpearl trong suốt 50 năm.
 4. Nhận ngay lợi nhuận từ cam kết cho thuê 10%/năm khi đóng đủ 100% giá trị căn hộ trước VAT và 70% VAT không phụ thuộc vào tiến độ dự án.
 5. Tặng ngay một voucher 2 đêm nghỉ tại các khách sạn cao cấp của Vinpearl ngay sau khi ký hợp đồng.
 6. Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi khác trong từng đợt mở bán của chủ đầu tư…

Hiện tại dự án Vinpearl Cửa Hội đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ pháp lý cho phép mua bán, triển khai và chuyển nhượng cũng như quyền sở hữu. Đủ căn cứ pháp lý để người Việt Nam có sở hữu vĩnh viễn, và người nước ngoài có thời gian sở hữu lên tới 50 năm, có quyền chuyển nhượng và gia hạn.
Vào quý II 2017 dự kiến Vinpearl Cửa Hội sẽ đi vào hoạt động 15 căn biệt thự sát biển, biệt thự mẫu dự kiến sẽ cho phép tham quan bắt đầu từ ngày 17/4/2017.
Liên hệ ngay Hotline: 0941009290 để đặt lịch tham quan biệt thự mẫu.
 • tiến độ dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An
Bảng giá dự kiến biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội
Dự án hiện tại có 37 căn biệt thự biển duy nhất, với 26 căn sát biển (diện tích đất 540m2, diện tích xây dựng 250 m2, 2 phòng ngủ), cùng 2 căn biệt thự tổng thống (với diện tích đất lên tới 920m2 và diện tích xây dựng 500m2, bao gồm 4 phòng ngủ), 9 căn nội khu sát hồ, view biển
Giá dự kiến từ 12 tỷ đến 18 tỷ/căn.

Hiện tại chỉ cần số vốn 4 tỷ nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án mà hoàn toàn không cần phải quá lo lắng về chi trả lãi vay ngân hàng vì lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê đủ bù đắp chi phí lãi vay và trả gốc hàng tháng.
Bảng Giá Vinpearl Cửa Hội Nghệ An