Slider image

Beau Rivage Nha Trang – dự án condotel duy nhất tự tin cam kết lợi nhuận 12% trong 50 năm – không đầu tư vạn năm ân hận

⭐Vị trí đẹp hơn tất cả các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang: vượt cả Vingroup trên khu đất của khách sạn Hải Yến cũng là vị trí khách sạn Grand Hotel Beau Rivage khách sạn đẹp nhất Đông Dương thời Pháp thuộc⭐
⭐Tại góc kim cương: Giao giữa đại lộ phố tây Lê Thánh Tôn và con đường khách sạn 5 sao Trần Phú⭐
⭐Cam kết mua lại căn hộ 150% giá trị ban đầu⭐
⭐Cam kết mua lại 108% nếu không đảm bảo vấn đề pháp lý cho khách hàng⭐
⭐Cam kết lợi nhuận 12% trong vòng 50 năm⭐
⭐Trao đổi kỳ nghỉ miễn phí trên toàn thế giới tại Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Singapore…⭐
⭐Được quản lý bởi Wyndham TOP 4 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới⭐
⭐Siêu thông tin: đọc xong web bạn hiểu 100% toàn dự án⭐
⭐Siêu an toàn: Mọi giao dịch làm việc trực tiếp với chủ đầu tư ⭐

Hotline CHUYÊN GIA tư vấn miễn phí

094.100.9290

Đầu tư condotel Beau Rivage Nha Trang như thế nào?


 • Beau Rivage Nha Trang đang hoàn thành phần đế công trình, và đã hoàn thiện trọn vẹn toàn bộ pháp lý, hợp đồng mua bán đã có sẵn sàng ngay khi khách hàng đầu tư xuống tiền.
 • Nếu nhà đầu tư đang kiếm tìm một mô hình đầu tư bất động sản kiểu mới, có có lợi nhuận cao trong trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang được cam kết lợi nhuận vĩnh viễn từ chủ đầu tư, có giá trị nghỉ dưỡng du lịch miễn phí cho cả gia đình hàng năm, có giá trị tăng giá bất động sản rất lớn với vị trí kim cương đẹp nhất tại Nha Trang, thì Beau Rivage Nha Trang chính là mô hình dành cho bạn.
 • Loại bỏ những yếu điểm của việc đầu tư mua chung cư để cho thuê: như tiền cho thuê thấp, mất thời gian cho việc tìm khách thuê, bảo dưỡng, bảo trì căn hộ …, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng khách hàng mua căn hộ sẽ bàn giao lại cho Wyndhamđơn vị quản lý khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới vận hành đưa căn hộ vào hoạt động cho thuê du lịch (như một căn hộ khách sạn), mọi quá trình tìm khách thuê, bảo dưỡng, bảo trì căn hộ… sẽ được đơn vị quản lý kinh nghiệm đảm nhiệm và hoàn toàn miễn phí. Lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ, sẽ được đơn vị quản lý quốc tế chia sẻ cho khách hàng 6 tháng một lần được đảm bảo từ chủ đầu tư với lợi nhuận 12%/năm trong vòng 50 năm, khách hàng mua căn hộ hoàn toàn an nhàn nhận lợi nhuận hàng năm, đồng thời sẽ được tặng đêm nghỉ miễn phí trải nghiệm dịch vụ khách sạn 5 sao quốc tế với khả năng trao đổi kỳ nghỉ trên toàn thế giới.

Bản đồ bay Nha Trang
Bản đồ bay Nha Trang

Với 457 dự án nghỉ dưỡng đã từng nghiên cứu, chúng tôi tự tin đây là sản phẩm nghỉ dưỡng có vị trí đẹp nhất và nhiều cam kết đảm bảo nhất từ chủ đầu tư


 • Thị trường Nha Trang có thừa nguồn cung? Theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, xét trên các cơ sở lưu trú gồm khách sạn, căn hộ khách sạn và biệt thự biển thì Nha Trang hiện đang có nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhất. Nếu bao gồm cả condotel và khách sạn thì nguồn cung đạt khoảng 28.000 căn. Thế nhưng, nếu so sánh với thị trường Phuket, nơi có đường bờ biển dài tương đương nhưng nguồn cung các loại hình kể trên hiện tại đã lên đến 98.000 căn, rõ ràng thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang còn rất nhiều tiềm năng dư địa để phát triển. Hiện tại tỉ lệ tiêu thụ căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn đạt 80-85%, là một tỷ lệ cao trong kinh doanh bất động sản.
 • Sở dĩ thị trường bất động sản Cam Ranh phát triển nhanh như vậy là nhờ cú hích hỗ trợ từ hạ tầng. Đặc biệt là sự xuất hiện nhà ga quốc tế của sân bay Cam Ranh (giúp thu hút thêm lượng khách quốc tế) vừa đi vào hoạt động vào cuối tháng 6/2018, đáp ứng công suất lên đến 4,8 triệu hành khách một năm và sẽ đạt 8 triệu khách/năm vào năm 2030. Dự kiến trong thời gian tới, đường băng số 2 với tổng vốn đầu tư 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác cho nhà ga quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia… đến Cam Ranh cũng đang và tiếp tục được mở thêm.
 • Việt Nam có tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh gấp đôi so với mức trung bình ở châu Á Thái Bình Dương và gấp 3 so với mức tăng trưởng chung của thế giới. Trong gần 10 năm trở lại đây, lượng khách đến với Khánh Hòa mỗi năm tăng trưởng gần 20%, trong đó lượng khách quốc tế tăng trưởng gần 30% mỗi năm. Tính đến năm 2018 tổng lượng khách đạt 6.3 triệu, trong đó có 2.8 triệu lượt khách quốc tế doanh thu đạt gần 1 tỷ đổ la với khách hàng quốc tế chủ yếu là: Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc và Nga. Các dự án ở Cam Ranh đang hoạt động với công suất phòng trung bình đạt 75%. Thời gian lưu trú bình quân của du khách tại Khánh Hòa, đặc biệt là khách quốc tế khá cao, khoảng 3,95 ngày và có xu hướng tăng dần qua các năm.
 • Chưa khi nào quyền lợi của nhà đầu tư được chủ đầu tư chú trọng như vậy, mọi lợi ích của nhà đầu tư được cam kết và đảm bảo trong tất cả các văn bản ký kết với nhiều điều khoản chưa từng xuát hiện trên thị trường: cam kết pháp lý với 108% giá trị căn hộ, cam kết mua lại lên tới 150% giá trị căn hộ, cam kết lợi nhuận 12% trong vòng 50 năm. Tất cả thể hiện quyền lợi của nhà đầu tư được đảm bảo trọn vẹn.
 • Tiềm năng vị trí không một dự án nghỉ dưỡng nào đẹp hơn tại trung tâm Nha Trang: đẹp hơn cả 2 dự án nghỉ dưỡng của Vingroup đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, ngay sát khu trục thiên đường nghỉ dưỡng: giao cắt giữa phố Tây di sản Nha Trang, và trục đường khách sạn 5 sao miền trung đại lộ Trần Phú.

ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ ĐẶT MUA CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG


9,218

Khách hàng đã đăng ký tìm hiểu dự án

HOÀNG QUÂN

Công ty cổ phần và đầu tư VÀNG 9X

Tôi muốn có đảm bảo kể cả mặt pháp lý cũng như lợi nhuận vĩnh cửu từ chủ đầu tư, dự án này cam kết lợi nhuận trong vòng 50 năm khiến tôi yên tâm.

PHẠM THẾ MINH

Công ty TNHH Đại Hưng

Vị trí dự án rất đẹp ngay trung tam Nha Trang và sát biển, tôi thấy tiềm năng 12% cam kết hàng năm của chủ đầu tư là điều có thể thực hiện được

BÙI CHINH

Công ty TNHH Phúc Minh

Tôi tin tưởng vào đơn vị quản lý quốc tế Wyndham với uy tín của mình sẽ khai thác hiệu quả nhất, khu vực xây dựng dự án hạ tầng về nghỉ dưỡng đã đồng bộ, nên tôi không còn lo lắng về rủi ro kinh doanh ở đây.

Tư vấn chuyên sâu dự án, chọn lọc quỹ căn đẹp nhất dự án
Free
Nhiệt tình, chuyên nghiệp
Hỗ trợ ký hợp đồng mua bán và hỗ trợ sau mua bán
Free
Hỗ trợ ký hợp dồng tại nhà
Vé mời tham dự sự kiện, hướng dẫn xem nhà mẫu
Free
Chủ động theo thời gian rảnh của khách

Beau Rivage Nha Trang - không đầu tư vạn năm nuối tiếc
Cam kết lợi nhuận 12% trong 50 năm, cam kết mua lại 150% giá trị ban đầu.

Xem bảng giá trực tuyến và quỹ căn góc đẹp nhất dự án

Chính sách bán hàng tóm tắt với siêu cam kết từ dự án condotel Beau Rivage Nha Trang


 • Cam kết mua lại 108% giá trị căn condotel nếu không ra được sổ hồng cho nhà đầu tư.
 • Cam kết mua lại 120% giá trị căn hộ sau 5 năm.
 • Cam kết mua lại 150% giá trị căn hộ sau 10 năm.
 • Nhận thẻ thành viên cao cấp của RCI có khả năng trao đổi kỳ nghỉ quốc tế 15 đêm nghỉ miễn phí trên năm trong vòng 10 năm tại bất cứ khách sạn nào do Wyndham quản lý trên toàn thế giới: Mỹ, Canada, Singapore
 • Cam kết lợi nhuận:
 • Lũy tiến theo từng năm
  • Từ năm thứ 1-5: lợi nhuận 8% so với giá trị căn hộ/năm
  • Năm thứ 6: lợi nhuận 9% so với giá trị căn hộ/năm
  • Năm thứ 7: lợi nhuận 10% so với giá trị căn hộ/năm
  • Năm thứ 8: lợi nhuận 11% so với giá trị căn hộ/năm
  • Năm thứ 9-10: lợi nhuận 12% so với giá trị căn hộ/năm
  • Từ năm thứ 11: cam kết lợi nhuận 12% so với giá trị căn hộ/năm hoặc chia tỉ lệ 70/30, khách hàng hưởng 70% theo lợi nhuận thực tế, tùy khách hàng lựa chọn.

Tổng quan condotel Beau Rivage Nha Trang – condotel với nhiều cam kết “thiên đường”


Vị trí condotel Beau Rivage Nha Trang – lô góc “thiên đường nghỉ dưỡng” trong lòng đại lộ kim cương Nha Trang.

Beau Rivage Nha Trang về đêm
Beau Rivage Nha Trang về đêm

Condotel Beau Rivage Nha Trang nằm tại Số 40 đường Trần Phú, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, là thủ phủ du lịch của cả nước với 300 ngày nắng/năm.

Tỉnh Khánh Hòa cũng là nơi duy nhất có:

 • 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới
 • Sở hữu 3 vịnh biển (Vịnh Nha Trang, Vịnh Cam Ranh, Vịnh Vân Phong)
 • Tỉnh duy nhất có cảng quân sự quốc tế
 • Tỉnh duy nhất có đặc khu kinh tế được kết nối bằng 4 loại hình giao thông
 • Là 1 trong 4 thành phố du lịch 4 mùa sầm uất: Hà Nội, HCM , Phú Quốc, Nha Trang
 • Là tỉnh có đường bờ biển dài nhất nước 385 km.

Condotel Beau Rivage Nha Trang nằm trên trục giao cắt trung tâm giữa phố Tây đặc trưng của Nha Trang Lê Thánh Tôn nơi tập trung toàn bộ khách Tây tại Nha Trang và đại lộ Trần Phú, con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang mệnh danh đại lộ resort 5 sao, liên kết toàn bộ các khách sạn cao cấp nhất dọc khu trục này.

Từ đây, du khách chỉ mất từ 5-10 phút là đã có thể kết nối với các địa danh du lịch nổi tiếng như: nhà thờ Đá, quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương, Chợ Đầm, nhà hát trung tâm…

Vị trí Beau Rivage Nha Trang
Vị trí Beau Rivage Nha Trang
Vị trí Beau Rivage Nha Trang chi tiết
Vị trí Beau Rivage Nha Trang chi tiết

Beau Rivage Nha Trang – Hội tụ những đơn vị thiết kế, thi công, vận hành “tinh hoa” từ khắp nơi trên thế giới vào một dự án duy nhất.

Đối tác phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang
Đối tác phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang toàn cảnh
Beau Rivage Nha Trang toàn cảnh

 • Với sứ mệnh và tầm nhìn sẽ trở thành biểu tượng mới, Beau Rivage Nha Trang hội tụ những đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế: Korn Architects – kiến trúc (Germany), Arup – kết cấu (England), M&E: Indochine (Úc), thiết kế nội thất do tập đoàn CPG (Singapore ) thực hiện, CC1 – Nhà thầu xây dựng, Archetype – Quản lý chính dự án, CORE – Tư vấn giám sát chính.
 • Korn Architects – thiết kế: Chủ đầu tư đã tổ chức một cuộc thi quôc tế với ban giám khảo cuộc thi là các giáo sư đầu ngành kiên trúc đến từ những trường đại học danh tiêng trên thê giơi: Đại học Kobe (Nhật Bản), Đại học Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ), Đại học Kiên trúc TP.HCM… Ông Paul Stoll (Đưc) – nhà điều hành quản lý khách sạn Furama Hongkong, nhà sáng lập “Con đường di sản thế giới” cũng là một trong những vị giám khảo chính thức của cuộc thi. Giải Nhất chung cuộc đã thuộc về Korn Architects. Thiết kế của Korn mang kiến trúc phong cách châu Âu độc đáo, đã thực hiện nhiều dự án tại Việt Nam trong đó có Phú Mỹ Hưng.
 • Arup – thiết kế kết cấu: ngày nay có hơn 13.000 chuyên gia thiết kế, kỹ sư, nhà quy hoạch và nhà tư vấn làm việc tại 92 văn phòng 35 quốc gia.
 • Indochine Engineering – thiết kế hệ thống cơ điện: giám sát thi công cho các dự án  thương mại và công nghiệp khắp vùng Châu Á Thái Bình Dương.
 • CC1 – nhà thầu thi công: với 38 năm kinh nghiệm đã trở thành nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhiều khách sạn 5 sao và tòa nhà cao cấp như New World, Sheraton, Caravelle, Sofitel, Vinpearl…
 • Tập đoàn CPG – thiết kế cảnh quan nội thất: hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2,000 người và danh mục dự án nổi trội trên 40 quốc gia.
 • Archetype – tư vấn quản lý dự án: đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các Khu Phức Hợp và đã tham gia vào nhiều dự án tương tự tại Việt Nam như tòa nhà Sài Gòn Mê Linh và tòa nhà Sài Gòn One Tower tại TP.HCM, tòa nhà Westlake tại Hà Nội, cùng với nhiều dự án tiêu biểu khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
 • CORE -quản lý dự án: là hội viên sáng lập IPMA Vietnam, thành viên của IPMA (Hiệp hội quản lý dự án quốc tế). CORE chính là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ hiện đại để quản lý, giám sát thi công một cách chặt chẽ, kết nối trực tuyến, minh bạch, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các dự án cao cấp.
 • Wyndham – quản lý vận hành khách sạn: ( Wyndham Hotel Group ) là một trong nhưng đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.
 • RCI – trao đổi kỳ nghỉ quốc tế: là công ty hàng đầu trên thế giới trong việc trao đổi kỳ nghỉ với hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng liên kết với gần 110 quốc gia, RCI cung cấp các lựa chọn kỳ nghỉ linh hoạt cho 3,8 triệu thành viên đăng ký RCI mỗi năm.

Tổng hợp thông tin dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

 • Vị trí dự án: Số 40 đường Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Chủ đầu tư dự án: Công Ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
 • Tổng diện tích dự án: 10,424.58 m2
 • Loại hình sản phẩm: condotel
 • Diện tích căn hộ:
  • 1 phòng ngủ: 42.8 m2 – 53.58 m2
  • 2 phòng ngủ: 75,25 m2
  • 3 Phòng ngủ: 161.09 m2
 • Tầng đế:
  • Tầng hầm: 10.000 m2
  • Tầng 1: F&B, phố đi bộ, mua sắm
  • Tầng 2: Khu ẩm thực Á – Âu
  • Tầng 3: Nhà hàng tự chọn, hải sản, khu hội nghị
  • Tầng 4: Gym, Spa, thư giãn
  • Tầng 5: Nhà hàng, hồ bơi vô cực.
  • Tầng 6: Karaoke, VIP bar, vui chơi trúng thưởng
 • Tầng căn hộ:
  • Từ tầng 7-40: Căn hộ du lịch cao cấp
  • Tầng 33 – 34: VIP Club
  • Tầng mái: Skybar

Thiết kế cánh buồm, tối đa view biển 100%, hạn chế tốt nhất góc nắng chiếu vào căn hộ là những điểm mạnh nhất trong thiết kế độc đáo của dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế cánh buồm Beau Rivage Nha trang

Xây dựng theo thiết kế đạt giải nhất cuộc thi quốc tế

Beau Rivage Nha Trang mang kiến trúc riêng biệt ra đời từ cuộc thi kiến trúc quốc tế. Thiết kế với ý tưởng hình cánh buồm với 100% căn hộ view biển đón ánh sáng và khí tươi từ thiên nhiên cùng với khả năng hạn chế tối đa hiệu ứng nhà kính. Tòa nhà sử dụng hệ thống khí trời: tuần hoàn 24/24 vô cùng độc đáo.

Sơ dồ thiết kế chi tiết Beau Rivage Nha Trang

View biển căn 3 ngủ Beau Rivage Nha Trang

Phòng khách căn 3 ngủ Beau Rivage Nha Trang

Phòng ngủ căn 3 ngủ Beau Rivage Nha Trang

Nhà vệ sinh căn 3 ngủ Beau Rivage Nha Trang

View biển căn 2 ngủ Beau Rivage Nha Trang

Phòng khách căn 2 ngủ Beau Rivage Nha Trang

Nhà vệ sinh căn 2 ngủ Beau Rivage Nha Trang

View biển căn 1 ngủ Beau Rivage Nha Trang

Phòng ngủ căn 1 ngủ Beau Rivage Nha Trang

28 tiện ích nội khu condotel Beau Rivage Nha Trang


 • Sảnh Lounge Vip
 • Phòng Chờ Checkout
 • Sảnh lễ tân
 • Phòng Hội Nghị, Hội Thảo
 • Hội trường hội nghị Quốc Tế Tiêu Chuẩn 5 Sao
 • Sky Bar
 • Cigar bar, Quầy rượu
 • Nhà hàng đặc sản châu Âu
 • Nhà hàng đặc sản châu Á
 • Nhà hàng hải sản
 • Nhà hàng truyền thống Việt Nam
 • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em
 • Khu Karaoke đẳng cấp
 • Game Center
 • Night Club
 • Bể bơi tràn dài vô cực 120 m
 • Bar hồ bơi
 • Đường hầm thông ra biển
 • Bãi biển riêng Beau Rivage Nha Trang
 • Phòng Gym tiêu chuẩn 5 sao
 • Khu thể thao đa năng
 • Khu tập Yoga
 • Spa đá muối
 • Spa xông hơi
 • Spa tắm bùn
 • Câu lạc bộ du thuyền
 • Trung tâm thương mại
 • Coffee Shop

Bể bơi vô cực Beau Rivage Nha Trang

Sky Bar Beau Rivage Nha Trang

Sảnh đón tiếp Beau Rivage Nha Trang

Chính sách bán hàng từ chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang


Chính sách bán hàng Beau Rivage Nha Trang
Chính sách bán hàng Beau Rivage Nha Trang

Tham khảo thông tin báo chí về dự án Beau Rivage Nha Trang