Ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn từng căn tại Hòa Bình: Ivory villas & resort: Kiệt tác nơi thiên đường.

– Dự án nghỉ dưỡng nằm ngay trên mặt đường quốc lộ 6, gần khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, cách trung tâm Hà Nội chỉ 39km.
– Dự án đang mở bán duy nhất tại Hòa Bình đã xong 100% về pháp lý và đã có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn từng căn.
– Dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại Hòa Bình đạt giải thưởng “Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2020”
Mức giá đầu tư từ 8 tỷ cho căn biệt thự 400m2.

Ivory villas & resort: Biệt thự nghỉ dưỡng Hòa Bình, Hòa Bình villas, biệt thự Hòa Bình

Những “bí mật” đầu tư tại Ivory villas & resort: nấc thang thiên đường, kiệt tác 9 tầng mây.

 • Bí mật đầu tư thứ 1: Là dự án đang mở bán duy nhất tại Hòa Bình vào thời điểm hiện tại đã hoàn thành giai đoạn 1 và đã đi vào khai thác kinh doanh cho thuê, hầu hết các dự án khác đang mở bán tại Hòa Bình đang ở giai đoạn san lấp mặt bằng, xây dựng chưa đi vào khai thác.
 • Bí mật đầu tư thứ 2: Ivory villas & resort là một trong các dự án hiếm hoi ở Hòa Bình có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, hầu hết các dự án nghỉ dưỡng khác tại Hòa Bình có thời hạn sở hữu chỉ 50 năm. Điều đặc biệt là dự án Ivory villas & resort đã cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn cho từng biệt thự thuộc giai đoạn 1 của dự án, đảm bảo 100% về mặt pháp lý cho các nhà đầu tư.
 • Bí mật đầu tư thứ 3: Ivory villas & resort nằm ngay trên mặt đường quốc lộ 6, được Hà Nội bố trí 8.700 tỷ đồng để mở rộng lên 4 đến 6 làn xe, đây là vị trí rất hiếm các dự án ở Hòa Bình có được.
 • Bí mật đầu tư thứ 4: Ivory Villas & Resort là dự án có quy mô lớn nhất trong các dự án đang mở bán tại Hòa Bình với 66ha. Với quy mô dự án lớn, cho phép chủ đầu tư Ivory Villas & Resort thực hiện nhiều tiện ích đồng bộ phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng tại dự án.
 • Bí mật đầu tư thứ 5: Ivory Villas & Resort là dự án có cam kết cho thuê nhận ngay lợi nhuận 15%/3 năm đầu trừ vào giá chưa kể các khuyến mại cực lớn từ 200 đến 600 triệu, kèm theo với mức định giá bất động sản rẻ so với thị trường chỉ 20 triệu/m2 (mức giá đã bao gồm cả biệt thự xây 2, 3 tầng bàn giao full nội thất 5 sao) mức giá tương đương với các dự án để ở không có cam kết cho thuê bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài như Legacy Hill Hòa Bình, hay rẻ hơn rất nhiều so với dự án nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình 30 triệu/m2 sở hữu 50 năm có mức cam kết tương đương.
Hình ảnh thực tế biệt thự bậc thang giai đoạn 1 của dự án Ivory villas & resort
Hình ảnh thực tế biệt thự bậc thang giai đoạn 1 của dự án Ivory Villas & Resort
Chuyên gia tư vấn dự án

Vũ Nam – Chuyên gia tư vấn

Liên hệ: 094.100.9290 (tư vấn miễn phí 24/24)

Vị trí biệt thự nghỉ dưỡng trên núi Ivory Villas & Resort: Kiệt tác trên 9 tầng mây

Liên kết vùng của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort
Vị trí Ivory villas & resort

Chúng tôi cam kết tư vấn giúp khách hàng bỏ qua mọi khâu trung gian.
Mọi thủ tục ký kết, chuyển tiền khách hàng làm việc trực tiếp chủ đầu tư

Đăng ký tải ngay bảng giá online từ chủ đầu tư

Mọi thông tin được truyền tải trực tuyến từ chủ đầu tư tới khách hàng, đảm bảo nguồn thông tin tin cậy, chính xác và nhanh chóng nhất.
Đăng ký tải xuống
 • Ivory Villas & Resort nằm trên trục đường quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 44km, cách khu du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi 20km và vườn Quốc gia Ba Vì 20km, cũng như rất gần các điểm giải trí như sân gold Phoenix, Skylake, v.v
 • Ivory Villas & Resort còn khéo léo chọn cho mình vị trí đứng giữa núi rừng thiên nhiên bao quanh bởi 2000ha rừng, nơi cửa ngõ du lịch Tây Bắc. Tuy nằm ngay mặt đường Quốc Lộ 6, những khu biệt thự lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang và ngà voi của Ivory Villas & Resort vẫn đảm bảo sự yên tĩnh khi ẩn mình giữa không gian cây xanh lãng mạn xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội.
 • Tuyến đường sắt cao Hòa Lạc – Hồ Tây dài 41km, gồm 9 ga, với tổng kinh phí nhiều tỷ đô la đang được nghiên cứu triển khai, cùng nguồn vốn 8.700 tỷ đồng đầu tư vào quốc lộ 6 dự kiến khai thác trong năm 2023 hứa hẹn là bước đệm giúp Ivory Villas & Resort  phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Liên kết vùng
Chuyên gia tư vấn dự án Officetel The Lotus Center

Vũ Nam

Chuyên gia tư vấn dự án trực tiếp từ chủ đầu tư.

Tư vấn miễn phí, đăng ký thăm nhà mẫu và tham dự sự kiện miễn phí.
Liên hệ: 094.100.9290
 • Sân golf Phoenix: 2km
 • Đền bà Chúa Thác Bờ: 20km
 • Suối khoáng Kim Bôi: 20km
 • Sân golf Skylake: 25km
 • Thác Thăng Thiên: 2km
 • Vườn quốc gia Ba Vì: 20km 
 • Nhà máy thủy điện Hòa Bình: 24 km
 • Big C Thăng Long Hà Nội: 44km

Đăng ký tham quan dự án trực tiếp và sa bàn Meyhomes Phú Quốc

Chúng tôi sẽ tổ chức tham quan và tư vấn hoàn toàn miễn phí toàn cảnh thị trường bất động sản Phú Quốc và trực tiếp trong dự án Meyhomes Phú Quốc cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đầu tư.

Video giới thiệu dự án Meyhomes Phú Quốc: shophouse liền kề có sổ đỏ từng lô đầu tiên trên đảo Ngọc

Tổng quan Shophouse, liền kề Meyhomes Phú Quốc: thành phố “Cửu dương năng” siêu hiếm trên đảo Ngọc.

 • Chủ đầu tư:  Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Tên thương hiệu là MEYLAND), trải qua 27 năm hình thành và phát triển với nhiều giải thưởng uy tín trong nước. Hiện tại tập đoàn được cấp phép 20 dự án với quỹ đất gần 1000 ha trên cả nước.
 • Vị trí: Cách bãi Trường Phú Quốc chỉ 300m, ngay sau là núi Ra Đa và tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao cao cấp Park Hyatt.
 • Loại hình sản phẩm: shophouse, minihotel,  biệt thự, căn hộ.
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Tên phân khu : Rosada thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, một trong các phân khu đẹp nhất của toàn dự án vào thời điểm hiện tại.
 • Thiết kế: Thiết kế quy hoạch và kiến trúc được thực hiện bởi tập đoàn Dark Horse – đơn vị đã thực hiện thiết kế các công trình vĩ đại trên thế giới như: công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cũng như các dự án nghỉ dưỡng lớn khác tại Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ. Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế dựa trên ý tưởng từ những đường tròn đồng tâm, sáng như ngọc cùng với những sóng nước uyển chuyển, đặc trưng của vùng này.
 • Đơn vị quản lý vận hành: CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn với 100 năm hình thành và phát triển dịch vụ trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Quy mô :  Tổng số lượng sản phẩm : 1,435 căn; số lượng căn Shophouse, Mini Hotel : 1,305 căn; số lượng căn Biệt thự : 130 căn
 • Diện tích quy hoạch:  56,09 ha
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.
Sơ đồ tổng quát 3D dự án Meyhomes Phú Quốc
Sơ đồ tổng quát 3D dự án Meyhomes Phú Quốc
Meyhomes Phú Quốc thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế
Meyhomes Phú Quốc thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế
Sơ đồ phân lô tổng quát Meyhomes Phú Quốc
Sơ đồ phân lô tổng quát Meyhomes Phú Quốc

6 Khác biệt nội tại khiến liền kề, shophouse Meyhome Phú Quốc đạt cả 2 tiêu chí: để ở hoàn hảo, đầu tư tiềm năng tăng giá lớn.

Đảo ngọc Phú Quốc quá nhiều dự án nghỉ dưỡng, thiếu một đô thị để ở hoàn hảo như Meyhomes Phú Quốc.

Không thể phủ nhận 5 năm trở lại đây cơ sở hạ tầng Phú Quốc thay đổi rõ rệt với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí tầm cỡ, tuy nhiên việc tạo dựng một khu đô thị với đầy đủ hạ tầng cho cuộc sống thực thụ trên đảo chưa được chú trọng. Có thể nói Meyhome Phú Quốc đã tạo dựng một khu đô thị khép kín hoàn chỉnh với trường học liên cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện đại và nguồn nước sạch uống trực tiếp tại vòi, lần đầu tiên mọi du khách trên đảo ngọc có thể được đáp ứng các nhu cầu về kinh doanh, nghỉ dưỡng, giải trí và giáo dục trong 1 quần thể duy nhất. Mặc dù ở thị trấn An Thới đang tập trung các dự án nghỉ dưỡng 5 sao gấp nhiều lần so với thị trấn Dương Đông, tuy nhiên giá đất hiện nay ở Dương Đông đang gấp 3 lần giá đất ở An Thới, không khó nhận ra nghịch lý này xuất phát từ lượng cư dân có nhu cầu để ở tại Dương Đông đang lớn hơn An Thới rất nhiều. Song song với quy hoạch nhà nước đưa An thới trở thành trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu của Phú Quốc, với phương châm tạo một khu đô thị năng lượng vĩnh cửu tinh khiết bậc nhất tại đảo Ngọc và tốc độ gia tăng dân số 26% hiện tại, không khó để dự án Meyhome Phú Quốc trở thành nơi tập trung dân cư đông đúc bậc nhất tại An Thới trong tương lai kéo theo tiềm năng tăng giá gấp đôi gấp 3 cho các nhà đầu tư tại đây.

Meyhomes Phú Quốc quảng trường nước

Vị trí đỉnh cao “3 trong 1”

Đây là thành phố năng lượng bất diệt tinh khiết đầu tiên tại đảo ngọc Phú Quốc, thành phố này lại nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao hiện đại và sang trọng bậc nhất, quần thể nghỉ dưỡng này lại nằm trên đảo ngọc Phú Quốc: một trong các hòn đảo đẹp nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Một thực tế hiện hữu đối với giá các tài sản bất động sản là ảnh hưởng của quỹ đất lõi trung tâm và chiều dài bờ biển. Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng được cả 2 yếu tố quý hiếm này trong nội tại vị trí của mình.

Sử dụng điện nước miễn phí 100%

Toàn bộ hệ thống điện của khu đô thị Meyhomes Phú Quốc sử dụng năng lượng mặt trời, theo thống kê của chủ đầu tư hệ thống này có thể tạo năng lượng điện lên tới 45 triệu/năm (sử dụng hoặc bán cho nhà nước), hệ thống nước uống được xử lý công nghệ hiện đại có thể uống trực tiếp tại vòi.

Đa dạng hình thức sở hữu

Meyhomes Phú Quốc cho phép nhà đầu tư đa dạng hình thức sở hữu: để ở, kinh doanh, hoặc cho thuê.

Là dự án duy nhất tại Việt Nam có trục cảnh quan trải dài 1.2 km kết hợp 8 clubhouse với 79 tiện ích phục vụ cuộc sống.

Hướng tới nhu cầu là khách hàng ở thực, chủ đầu tư tạo dựng một trục cảnh quan dài nhất đảo ngọc Phú Quốc, với 8 clubhouse trang bị 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời đảm bảo mọi tiện ích phục vụ cư dân. Hệ thống đèn tại dự án 100% là đèn Led, và đá được sử dụng trong dự án 100% là đá tự nhiên với sự đầu tư chăm chút vô cùng tỉ mỉ của tập đoàn Tân Á Đại Thành, tạo thành một thành phố Singapore thu nhỏ trong lòng Phú Quốc.

Cho phép nhập hộ khẩu tại Phú Quốc, lập công ty tại căn hộ hưởng nhiều ưu đãi đặc khu trong tương lai.

Với sổ đỏ từng lô, Meyhomes Phú Quốc cho phép các khách hàng nhập hộ khẩu tại Phú Quốc, đăng ký thành lập doanh nghiệp để đạt nhiều cơ chế ưu đãi đặc khu trong tương lai: như miễn giảm thuế thu nhập cá nhân, miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, ưu đãi đầu tư…

Meyhomes Phú Quốc đại lộ bình minh

Đăng ký tìm hiểu dự án để nhận ngay các giải thưởng hấp dẫn sau:

– Tượng vàng thần tài
– Bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu đồng
– Tặng hệ thống lọc nước thêm khoáng và năng lượng mặt trời trị giá 250 triệu đồng.
– Cơ hội nhận 02 xe ô tô Mercedes C – Class và 12 xe máy Honda SH.

Quà tặng Meyhomes Phú Quốc

Thiết kế chi tiết shophouse, liền kề Meyhomes Phú Quốc

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã bỏ tâm huyết 2 năm để tập trung vào thiết kế toàn khu và 2 triệu đô cho hơn 30 mẫu thiết kế 5 sao ở đây, đem lại cho các quý nhà đầu tư tương lai hình mẫu nhà thời thượng và phong cách nhất.

Mini hotel Meyhomes Phú Quốc

Mini hotel Meyhomes Phú Quốc

Vị trí: mặt tiền đại lộ Ánh Sao 24m kết nối với đường Tỷ Đô Bãi Trường
 • Diện tích lô đất: 176m2 (6.5m x 27m)
 • Diện tích xây dựng mỗi tầng: 117m2 (6.5m x 18m)
 • Số tầng: 5 tầng + 1 tum
 • Giá bán: từ 27Tỷ/ căn
Shophouse Diamond Meyhomes Phú Quốc

Shophouse Diamond Meyhomes Phú Quốc

Vị trí: mặt tiền đại lộ Trung tâm An Thới 36m kết nối với đường Tỷ Đô Bãi Trường
 • Diện tích đất: 156m2 (6.5m x 24m)
 • Diện tích xây dựng mỗi tầng: 110.5m2 (6.5m x 17m)
 • Số tầng: 4 tầng + 1 tum
 • Giá bán:  từ 19Tỷ/ căn
Shophouse Sapphire Meyhomes Phú Quốc

Shophouse Sapphire Meyhomes Phú Quốc

Vị trí: mặt tiền trục đường check in cảnh quan 1.2 km kết nối với đường ven biển Bãi Trường
 • Diện tích lô đất: 117m2 (6.5m x 18m)
 • Diện tích xây dựng mỗi tầng: 84.5m2 (6.5m x 13m).
 • Số tầng: 3 tầng + 1 tum, 4 tầng + 1 tum
 • Giá bán: từ 13.7 Tỷ/ căn
Shophouse Premium Meyhomes Phú Quốc

Shophouse Premium Meyhomes Phú Quốc

Vị trí: mặt tiền đường Thiên Điểu, Hải Đường, Hoa Trà, Hồng Môn, Kim Phượng 13,5m.
 • Diện tích đất: 117m2 (6.5m x 18m)
 • Diện tích xây dựng mỗi tầng: 84.5m2 (6.5m x 13m)
 • Số tầng: 3 tầng + 1 tum, 4 tầng + 1 tum.
 • Giá bán:  từ 8Tỷ/ căn

Tiện ích tại dự án Meyhomes Phú Quốc – shophouse có sổ đỏ đầu tiên tại Phú Quốc

Hệ thống tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc được bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt dự án dài tới hơn 1,2km gồm 3 công viên nhiệt đới. Đó là công viên hồ (Lake Park) với các tiện ích như hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater (trình diễn nhạc nước, ánh sáng), sân khấu nổi (xem nhạc nước và thư giãn), chòi vọng cảnh, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ ngọc trai, vườn nướng BBQ… Bên cạnh đó, công viên Sông (River Park) sở hữu các tiện ích như: công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân… Công viên Đại Dương (Ocean Park) với đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu nghệ thuật tương tác – Interactive Art, công viên hoa…
Cùng với 3 công viên nhiệt đới, hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án được phân bổ trong 8 club house chủ đề như Club House Rosada – trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại; Club House Aqua – khu thể thao phức hợp; Club House Ocean Park – trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm; Club House River Park A – trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện. Dự án còn có Club House River Park B – khu vui chơi giải trí; Club House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại; Club House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại; Club House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7. Hệ thống tiện ích tại dự án được phân bổ để cứ mỗi 200m sẽ có ít nhất một tiện ích.

Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia
Trực tiếp, miễn phí
Đội ngũ chuyên gia vinh dự  phục vụ 4.579 khách hàng đã đăng ký quan tâm tìm hiểu dự án
Đăng ký
close-link

Khuyến mại đặc biệt

Cơ hội sở hữu với mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư
Khuyến mại hết hạn trong:
Quý khách hàng sẽ nhận được những món quà giá trị từ chủ đầu tư khi đăng ký tìm hiểu dự án
Đăng ký nhận khuyến mại!
close-link
Quỹ căn ngoại giao đẹp nhất dự án

TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chọn lọc quỹ căn đẹp nhất
Đăng ký tải bảng giá
3.124 khách hàng đã đăng ký tải bảng giá
close-link

Tải chính sách bán hàng mới nhất

Thông tin chính sách bán hàng được cập nhật trực tuyến 24/24: tuyệt đối chính xác
Đăng ký tải
2.134 khách hàng đã đăng ký tải
close-link
Chọn căn trực tiếp trên sơ đồ căn theo nhu cầu để ở hoặc đầu tư

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn căn tầng đẹp nhất theo tài chính của bạn
Đăng ký nhận tư vấn
1.132 khách hàng đã đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia
close-link
Hoàn toàn miễn phí

Đăng ký tham quan nhà mẫu

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn trực tiếp khách hàng tại nhà mẫu và sa bàn dự án
Đăng ký
1.924 khách hàng đã đăng ký tham quan trực tiếp dự án
close-link

Tải bảng giá ngay!!!
Hotline: 094.100.9290

Đăng ký thông tin để nhận ngay bảng giá, quỹ căn chọn lọc siêu đẹp và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư
Đăng ký tải xuống!
10.778 khách hàng đã đăng ký tải xuống

Đăng ký tải ngay bảng giá online từ chủ đầu tư

Mọi thông tin được truyền tải trực tuyến từ chủ đầu tư tới khách hàng, đảm bảo nguồn thông tin tin cậy, chính xác và nhanh chóng nhất.
Đăng ký tải xuống
close-link
DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!