Shophouse "Bá đạo" Cam Ranh Nha Trang
Shophouse cam kết lợi nhuận như biệt thự nghỉ dưỡng
Lợi nhuận tối thiểu 100% trong 10 năm
Sở hữu trọn vẹn với 16 tỷ
Shophouse The Arena Cam Ranh Nha Trang
previous arrow
next arrow
Slider

Shophouse The Arena Cam Ranh – Shophouse “Bá đạo” Nha Trang

Shophouse the Arena Cam Ranh – nơi nhìn thấy giấc mơ của bạn

⭐Shophouse kinh doanh độc quyền trong khu nghỉ dưỡng The Arena⭐
⭐Khu sát sân bay nhất khu vực Canh Ranh⭐
⭐Số lượng shophouse cực ít chỉ 126 căn⭐
⭐Shophouse thu hút trọn lượng khách du lịch Nha Trang với nhiều Festival tầm cỡ quốc tế⭐
⭐Shophouse độc quyền phục vụ du khách trong 4.494 căn condotel trong nội khu resort⭐
⭐Mức giá thấp nhất từ 16 tỷ/căn⭐
⭐Pháp lý hoàn thiện: Sở hữu vĩnh viễn⭐
⭐Siêu an toàn: Mọi giao dịch làm việc trực tiếp với chủ đầu tư⭐
⭐Tư vấn chuyên sâu bao quát cả thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang⭐

Hotline chuyên gia tư vấn miễn phí

094.100.9290

Đầu tư shophouse The Arena Cam Ranh như thế nào?


 • Đầu tư shophouse The Arena Cam Ranh là mô hình đầu tư shophouse nghỉ dưỡng đặc thù, kiểu mới, nên có những cách thức đảm bảo tìm kiếm lợi nhuận khác biệt so với mô hình shophouse truyền thống. Đầu tư tại đây khách hàng sẽ có những lợi ích khác biệt sau:
 • Khách hàng sau khi mua, có thể lựa chọn bàn giao cho chủ đầu tư Arena tự hoàn thiện nội thất cho mình miễn phí, và đưa vào kinh doanh dịch vụ phục vụ cho khu nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư sẽ đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng 10%/năm trong vòng 10 năm. Trong khoảng thời gian này, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển giao căn shophouse cho chủ nhân mới nếu muốn.
 • Khách hàng sau khi mua có thể tự mình kinh doanh dịch vụ và buôn bán độc quyền trong khu nghỉ dưỡng The Arena, đồng thời thừa hưởng lượng khách du lịch bất tận từ các Festival quốc tế được tổ chức liên tục trong khu nghỉ dưỡng.
 • Khách hàng có thể có cơ hội kiếm lợi nhuận cực lớn từ việc kinh doanh với lợi thế độc quyền cạnh tranh, buôn bán dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng quốc tế, khi cả quần thể nghỉ dưỡng The Arena đi vào hoạt động.
 • Khách hàng có thể kiếm lợi nhuận “thần tốc” từ việc bán lại căn shophouse của mình với lợi thế “độc quyền” từ vị trí đặt shophouse trong nội khu nghỉ dưỡng.

Shophouse The Arena Cam Ranh Resort
Shophouse The Arena Cam Ranh Resort

Phân tích chuyên sâu thị trường shophouse và nghỉ dưỡng Cam Ranh


 • Với lợi thế là một trong các vịnh biển tự nhiên đẹp nhất Đông Nam Á cùng những quần đảo nguyên sơ như Bình Lập, Bình Ba, Bình Hưng…, nước biển xanh biếc nhìn tận đáy, Cam Ranh sớm đã thu hút các tập đoàn đầu tư về nghỉ dưỡng tại đây. Tính đến thời điểm hiện tại, Khu du lịch bán đảo Cam Ranh đã thu hút được gần 50 dự án, trong đó có 12 dự án condotel, còn lại là các dự án resort và dự án đô thị với tổng vốn đăng ký hơn 30.000 tỉ đồng. Dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành và biển Bãi Dài hiện được bao phủ bởi nhiều resort nghỉ dưỡng. “Bãi dài Cam Ranh là một thủ phủ du lịch của cả nước, trong tương lai có thể sánh với Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia)“.
 • Thị trường Nha Trang có thừa nguồn cung? Theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, xét trên các cơ sở lưu trú gồm khách sạn, căn hộ khách sạn và biệt thự biển thì Nha Trang hiện đang có nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhất. Nếu bao gồm cả condotel và khách sạn thì nguồn cung đạt khoảng 28.000 căn. Thế nhưng, nếu so sánh với thị trường Phuket, nơi có đường bờ biển dài tương đương nhưng nguồn cung các loại hình kể trên hiện tại đã lên đến 98.000 căn, rõ ràng thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Hiện tại tỉ lệ tiêu thụ căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn đạt 80-85%, là một tỷ lệ cao trong kinh doanh bất động sản.
 • Sở dĩ thị trường bất động sản Cam Ranh phát triển nhanh như vậy là nhờ cú hích hỗ trợ từ hạ tầng. Đặc biệt là sự xuất hiện nhà ga quốc tế của sân bay Cam Ranh (giúp thu hút thêm lượng khách quốc tế) vừa đi vào hoạt động vào cuối tháng 6/2018, đáp ứng công suất lên đến 4,8 triệu hành khách một năm và sẽ đạt 8 triệu khách/năm vào năm 2030. Dự kiến trong thời gian tới, đường băng số 2 với tổng vốn đầu tư 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác cho nhà ga quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia… đến Cam Ranh cũng đang và tiếp tục được mở thêm.
 • Việt Nam có tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh gấp đôi so với mức trung bình ở châu Á Thái Bình Dương và gấp 3 so với mức tăng trưởng chung của thế giới. Trong gần 10 năm trở lại đây, lượng khách đến với Khánh Hòa mỗi năm tăng trưởng gần 20%, trong đó lượng khách quốc tế tăng trưởng gần 30% mỗi năm. Tính đến năm 2018 tổng lượng khách đạt 6.3 triệu, trong đó có 2.8 triệu lượt khách quốc tế doanh thu đạt gần 1 tỷ đổ la với khách hàng quốc tế chủ yếu là: Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc và Nga. Các dự án ở Cam Ranh đang hoạt động với công suất phòng trung bình đạt 75%. Thời gian lưu trú bình quân của du khách tại Khánh Hòa, đặc biệt là khách quốc tế khá cao, khoảng 3,95 ngày và có xu hướng tăng dần qua các năm.
 • Nếu trước đây giá phòng cho thuê tại Cam Ranh luôn thấp hơn so với trung tâm Nha Trang, thì những năm gần đây đã xuất hiện xu hướng đổi chiều, giá phòng ở đây ngày một tăng trong khi giá phòng tại trung tâm Nha Trang có xu hướng giữ giá ổn định, khiến tại một vài dự án nghỉ dưỡng tại Cam Ranh có mức giá cao hơn so với trung tâm Nha Trang đáng kể.
 • Theo thống kê toàn khu vực bãi dài Cam Ranh hiện chỉ có hơn 1.000 căn shophouse, hiện số lượng căn shophouse của 5 resort và dự án quanh Arena chỉ khoảng 300 căn, do đó 126 căn shophouse duy nhất trong nội khu Arena có vị trí hiếm có và tiềm năng khai thác kinh doanh vô cùng lớn.

ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ MUA SHOPHOUSE THE ARENA CAM RANH – SHOPHOUSE “BÁ ĐẠO” NHA TRANG


2,218

Khách hàng đã đăng ký tìm hiểu dự án

LÊ KHẢI

Công ty cổ phần và đầu tư Lê Khải

Hiện tại Bãi Dài là một đại công trường với rất nhiều dự án nghỉ dưỡng đang triển khai, tôi nhìn thấy trước một quần thể nghỉ dưỡng sánh ngang BaLi và Phuket khi tất cả các dự án này xây dựng xong và đi vào hoạt động, tôi quyết định đầu tư shophouse ở đây vì khả năng khai thác rất tốt trong tương lai.

PHẠM HỮU CHÍNH

Công ty TNHH Văn hóa Việt

Shophouse có cam kết lợi nhuận như biệt thự là một mô hình lai lạ: kết hợp được các đặc tính tốt của shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng, vừa có tính thanh khoản và tăng giá rất tốt vì là căn hộ thương mại, vừa có thể kinh doanh sinh lời, vừa có cam kết lợi nhuận bền vững. Nên tôi quyết định đầu tư.

BÙI MINH CƯỜNG

Công ty TNHH Ba Khê

Số lượng căn rất ít, mức giá cũng không hề cao so với các dự án xung quanh, phù hợp tài chính của tôi nên tôi quyết định đầu tư ở đây.

Tư vấn chuyên sâu dự án, chọn lọc quỹ căn đẹp
Free
Nhiệt tình, chuyên nghiệp
Hỗ trợ ký hợp đồng mua bán và hỗ trợ sau mua bán
Free
Hỗ trợ ký hợp dồng tại nhà
Vé mời tham dự sự kiện, hướng dẫn xem nhà mẫu
Free
Chủ động theo thời gian rảnh của khách

Tổng quan dự án shophouse The Arena Cam Ranh – Shophouse “BÁ ĐẠO” Nha Trang


Vị trí shophouse The Arena Cam Ranh – nơi mặt trời không bao giờ lặn (kinh doanh cả ngày lẫn đêm)

The Arena Cam Ranh tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành, mặt tiền biển Bãi Dài – kết  nối linh hoạt và thuận tiện gần sát sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang.

The Arena nơi mặt trời không bao giờ lặn, các chương trình lễ hội vui chơi giải trí sẽ được tổ chức cả ngày lẫn đêm bao gồm: Concert countdown party, Summer Festival, Midnight Party… Với vị trí ngay mặt tiền phố đi bộ quảng trường The Arena, quảng trường trung tâm diễn ra các chương trình nghệ thuật độc đáo và trung tâm của cả quần thể nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận kinh doanh vô cùng lớn cho các chủ sở hữu tại đây.

Để đạt hiệu quả khai thác kinh doanh shophouse cao nhất, đồng thời tận dụng quỹ đất “quý hiếm” của dự án The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư đã lựa chọn khoảng đất ngay cạnh 4 tòa Condotel The Arena Cam Ranh đầu tiên, hướng thẳng về phía biển xanh mênh mông rộng lớn, đồng thời tiếp giáp mặt đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch của thành phố biển Khánh Hòa.

Với 126 lô Shophouse được xây dựng ngay tại trục trung tâm của dự án, chia thành 2 phân khu – Phân khu phía Tây và Phân khu phía Đông kết nối bởi quảng trường trung tâm với sức chứa 15.000 người và hướng thẳng ra biển. Đây như là một tổ hợp thương mại dịch vụ, giải trí phục vụ cho du khách của hơn 4500 căn hộ condotel tại The Arena và du khách của khu vực Bãi Dài, khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

Liên kết vùng với các khu vực xung quanh:

 • 5 phút <===> Đến sân bay Cam Ranh
 • 35 phút <===> Tới trung tâm thành phố Nha Trang
 • 20 phút <===>Tới trung tâm thành phố Cam Ranh
Vị trí The Arena Cam Ranh
Vị trí The Arena Cam Ranh
Vị trí chính xác khu shophouse The Arena Cam Ranh
Vị trí chính xác khu shophouse The Arena Cam Ranh

Tổng quan dự án shophouse The Arena Cam Ranh – shophouse “Bá Đạo” Nha Trang

 • Tên chính thức dự án: The Arena
 • Vị trí: Lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa
 • Tổng diện tích: 29 ha
 • Tổng số: 126 căn shophouse
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang
 • Ngân hàng bảo trợ và cho vay: Viettinbank 1 trong 4 ngân hàng quốc gia lớn nhất Việt Nam.
 • Đơn vị thiết kế: Finko thiết kế độc và lạ, mãn nhãn, là đơn vị thiết kế Panorama Nha Trang.
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Artelia làm đơn vị tư vấn giám sát hàng đầu việt nam có xuất phát từ Pháp
 • Đơn vị thi công: An Phong đã xây dựng cho 2 tòa nhà của VinGroup rất đẹp tại Nha Trang.
 • Đơn vị quản lý vận hành: AHS là tập đoàn quản lý 50.000 khách sạn trên toàn thế giới
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ VĨNH VIỄN
 • Dự kiến bàn giao: Quý I/2019
Thiết kế mặt trước shophouse The Arena Cam Ranh
Thiết kế mặt trước shophouse The Arena Cam Ranh

Tiện ích nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí quốc tế tại dự án The Arena Cam Ranh liền kề khu shophouse


Chuyên gia đưa ra ý kiến về đầu tư shophouse The Arena Cam Ranh


THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư của những căn hộ Condotel Arena Cam Ranh chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang. Đây chính là một trong những đơn vị hàng đầu, hiện là chủ sở hữu của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ: Venesia là khu đô thị lớn nhất tại nội thành thành phố biển Nha Trang, dự án Panorama Nha Trang với vị trí kim cương 4 mặt tiền thành phố…

DOANH THU TỪ VIỆC CHO THUÊ CAO

Việc cho thuê lại các căn shophouse dễ dàng hơn rất nhiều so với biệt thự và condotel, tỉ lệ lợi nhuận cho thuê cũng rơi vào khoảng 10% đến 15%/năm, vượt xa lãi suất gửi ngân hàng và cũng tránh được rủi ro giảm giá đồng tiền Việt.

ĐA DẠNG HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

Dự án shophouse The Arena Cam Ranh cho phép:

– Mua rồi giao cho chủ đầu tư tự hoàn thiện nội thất và kinh doanh nhận lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm.
– Mua rồi tự kinh doanh
– Mua rồi tự cho thuê để kinh doanh

SỐ LƯỢNG SHOPHOUSE SIÊU ÍT

Với quy hoạch chỉ hơn 1.000 căn shophouse cho toàn bộ Bãi Dài Cam Ranh phục vụ cho 50 dự án nghỉ dưỡng khác nhau, cho thấy tiềm năng shophouse vô cùng lớn ở khu vực này. Với lợi thế 126 căn shophouse cận kề sân bay Cam Ranh nhất, và kinh doanh độc quyền trong khu nghỉ dưỡng The Arena hứa hẹn tiềm năng kinh doanh và tăng giá vô cùng lớn tại đây khi quần thể cả 50 dự án đi vào hoạt động.

THANH KHOẢN TỐT

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ 100% 

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophoúse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa, đồng thời với việc gia tăng lượng khách du lịch giá trị căn shophouse của bạn sẽ ngày một tăng theo thời gian.

Chi tiết thiết kế đặc sắc tại dự án shophouse The Arena Cam Ranh resort


Thiết kế phổ quát của shophouse giống biệt thự song lập

Các shop villas tại The Arena Cam Ranh đều mang phong cách thiết kế hiện đại với 2 mặt tiền rộng mở, thông thoáng giúp đón nắng, gió tự nhiên một cách dễ dàng. Đặc biệt, mỗi mặt tiền đều có khoảng lùi tạo khuôn viên kinh doanh rộng rãi.

 • Diện tích đất/căn: 154,88m2. (8,8m x 17,6m)
 • Diện tích sàn xây dựng: 85m2
 • Số tầng: 3 tầng và 1 mái
 • Tổng diện tích xây dựng trên căn: 258 m2
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Shophouse được xây thô bên trong, hoàn thiện mặt ngoài. Tầng 2, tầng 3 đều ốp kinh cường lực bên ngoài.
 • Hình dáng thiết kế: theo phong cách biệt thự song lập không chung tường

Khu Shophouse tại dự án trải dài dọc trục đường phố đi bộ có chiều ngang 99m, chiều dài 0,5km. Trục đường nội bộ giữa các căn từ 5 – 6,5m. Đặc biệt các căn biệt thự thương mại có lối thiết kế vô cùng thông thoáng (sân trước 3m, sân sau và sân bên 2m) giúp khách hàng dễ tìm thấy trải nghiệm thư thái khi mua sắm.

  Thiết kế tổng thể shophouse The Arena Cam Ranh
  Thiết kế tổng thể shophouse The Arena Cam Ranh