Trình diễn ánh sáng The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh- Miếng bánh ngon cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các dự án triển vọng của condotel, song với  dự án The Arena Cam Ranh luôn có sự nổi bật nhất định trong thị trường. Cùng những ưu đãi, mức chia sẻ lợi nhuận và tổ hợp tiện ích vô cùng hấp dẫn.

1. Chủ đầu tư uy tín

Công ty Vịnh Nha Trang được thành lâp vào năm 2014 tập trung vào hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng. Với tiềm lực tài chính mạnh cùng những dự án có quy mô lớn đã gây một tiếng vang trên thị trường bất động sản.

Đây cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án đầu tư bất động sản quy mô lớn đã và đang khẳng định tên tuổi trên thị trường như: Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate…

The Arena Cam Ranh- Miếng bánh ngon cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - 1

2. Vị trí “độc nhất vô nhị”

The Arena Cam Ranh có vị trí đắc địa thuộc Bãi Dài Cam Ranh một trong những bờ biển được tạp chí National Geographic bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Với hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi:

– Chỉ mất 5 phút ra sân bay Cam Ranh

– 25 phút để di chuyển đến đến thành phố Cam Ranh

– 35 phút để đến thành phố Nha Trang

3. Thiết kế độc đáo

The Arena là sự tổng hòa của nhiều nét kiến trúc tân cổ điển độc đáo, nổi bật là 4 toà condotel hình tổ yến đặc trưng của “xứ Trầm bến Yến”, vừa mềm mại vừa chứa đựng khát vọng vươn ra biển lớn. Với thiết kế đảm bảo 100% căn hộ hướng biển và hơn 90% căn hộ view biển. Lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ với 4 nguyên tố cấu thành là Đất -Nước –Lửa – Khí, nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng.

The Arena Cam Ranh- Miếng bánh ngon cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - 2

4. Tiện ích đẳng cấp

The Arena sở hữu hàng loạt tiện ích độc đáo là dự án đầu tiên và duy nhất tại Khánh Hòa theo đuổi mô hình nghỉ dưỡng mới lạ kết hợp hoàn hảo mô hình “3 trong 1” giữa du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo. Tại đây, khách hàng vừa có thể tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thư thái bên bờ biển đẹp, vừa hòa mình với cuộc sống sôi động với 34 hệ thống tiện ích đẳng cấp, quy mô chưa từng có như: phố đi bộ náo nhiệt, bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng dài 500m nằm dọc bờ biển, quảng trường trung tâm – khán đài có sức chứa 15.000 người.

The Arena Cam Ranh- Miếng bánh ngon cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - 3

5. Cơ sở hạ tầng giao thông

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống giao thông đường bộ- thủy- hàng không của Cam Ranh đang được đầu tư khá mạnh. Đặc biệt được chú trọng là dự án nâng cấp sân bay của Cam Ranh. Hiện tại, sân bay Cam Ranh đã chính thức mở thêm các đườn bay mới tới Seoul (Hàn Quốc), Kuala Lumpur(Malaysia),…

6. Chính sách bán hàng hấp dẫn

Thị trường du lịch Khánh Hòa có công suất phòng căn hộ khách sạn 4-5 sao cho thuê cao nhất cả nước. Trung bình công suất phòng cho thuê tại Khánh Hòa rơi vào khoảng 75%-85%. Cùng với đó là tốc độ tăng trưởng không ngừng trong 5 năm trở lại đây. Đáng chú ý, vào mùa cao điểm của du lịch, các khách sạn 5 sao sát mặt đường Trần Phú-Nha Trang cũng như các khách sạn tại Bãi Dài-Cam Ranh luôn trong tình trạng cháy phòng. Điều đó cho thấy mặc dù không sử dụng chính sách cam kết lợi nhuận, nhưng nếu tự vận hành cho thuê lãi suất kì vọng đầu tư từ The Arena Cam Ranh có thể lên đến 15%/ năm. Ngoài ra, chính sách chia sẻ lợi nhuận 95-5 từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang rất hấp dẫn, với suất đầu tư 1,7 tỷ/căn và trả trước hơn 200tr nhà đầu tư đã có hội sở hữu ngay căn condotel mang lại lợi nhuận với nhiều cơ hội tăng giá.

Hotline: 094.100.9290

Website: http://vuavilla.com/shophouse-the-arena-cam-ranh/